Thứ tư, 21/3/2018, 10:01 (GMT+7)

Tạt đầu ôtô, 4 người trên xe máy ngã nhào ngay sát bánh ôtô khác

May mắn, tài xế xe bán tải phanh kịp nên không có ai bị thương.

Facebook Hồ Thị Vân vừa đăng đoạn video ghi cảnh người phụ nữ chạy xe máy chở hai em bé và một cô gái tạt đầu ôtô ở quận Hải Châu (Đà Nẵng) chiều 19/3. Hậu quả, cả 4 người này bị ôtô tông ngã nhào xuống đường, nằm sát bên bánh sau ôtô bán tải vừa lao đến. May mắn, tài xế xe bán tải phanh kịp nên không có ai bị thương.

4 người trên xe máy ngã nhào vì tạt đầu ôtô
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã gây chú ý cộng đồng. Nhiều ý kiến cho đây là bài học cho những người tham gia giao thông cần phải tập trung và quan sát kỹ đi đường. Facebook Quách Hòe viết: "Chạy xe máy tạt đầu kiểu đó thì ôtô tránh thế nào được. May là tài xế chạy chậm nên không có vấn đề gì. Chứ không thì hối hận cả đời". Còn Nhat Vuong Pham chia sẻ: "Đặc sản của giao thông Việt Nam là xe máy, ôtô thích đi làn nào thì đi, thích vượt thì vượt, thích rẽ thì rẽ. Đoạn video trên là một minh chứng cho điều đó. Mong rằng mọi người sống có trách nhiệm hơn với bản thân và người đi đường khi tham gia giao thông".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?