Thứ tư, 4/9/2019, 16:23 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà khoe con gái chân dài

Bé Chloe Nguyễn, con gái Hà Tăng, mới 2 tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài, và được dự đoán tương lai cao hơn mẹ.

Vợ chồng Hà Tăng cùng hai con đang có chuyến du lịch tại Singapore. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của các con. Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh hai con chơi đùa trên giường và gọi các con là 'nắng của mẹ'.

Trong ảnh, hai con của Tăng Thanh Hà có nước da ngăm, khỏe khoắn. Bé Chloe Nguyễn (2 tuổi) được nhiều người khen có đôi chân dài. NTK Đỗ Mạnh Cường viết: "Em gái có khi cao hơn anh trai rồi". Một người chị thân thiết khen: "Bà nhỏ dài ghê luôn bé Hà. Lớn nhanh thiệt. Dự là sẽ cao hơn mẹ rồi". Hà Tăng đáp lại: "Chân bà dài lắm bà trẻ ơi".

Chloe Nguyễn được mẹ khen có đôi chân dài.

Chloe Nguyễn được mẹ khen có đôi chân dài.

Richard Nguyễn thích thú chọn sách tại trung tâm mua sắm ở Singapore.

Richard Nguyễn thích thú chọn sách tại trung tâm mua sắm ở Singapore.

Trong khi đó, doanh nhân Louis Nguyễn chia sẻ hình con trai Richard Nguyễn (4 tuổi) trong gian hàng sách của trung tâm mua sắm Far East Plaza (Singapore). Cậu bé thích đọc sách và giàu tình cảm. Tăng Thanh Hà thường chia sẻ đoạn hội thoại của cô và con trai trên trang cá nhân. Cô tiết lộ "tật xấu" thích bám mẹ của con. Richard luôn đưa ra những lý lẽ như ông cụ non, nhận mình là chồng của mẹ và quyết không nhường mẹ cho bố.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn năm 2012, Tăng Thanh Hà không tiếp tục hoạt động showbiz mà lui về kinh doanh riêng và chăm lo tổ ấm. Thỉnh thoảng người đẹp nhận lời mời làm mẫu cho một số NTK thân thiết. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao