Tăng Thanh Hà dậy tập thể dục lúc 2 giờ sáng

'Ngọc nữ' cho biết sáng nào cũng tập thể dục nhưng hôm nay thấy khác thường vì chờ mãi trời không sáng.

Thứ ba, 23/4/2019, 10:15 (GMT+7)

Sáng 23/4, Tăng Thanh Hà đăng trên trang cá nhân một status hài hước, kể về việc các con nghịch đồng hồ hẹn giờ báo hại cô dậy lúc 2 giờ sáng tập thể dục. Người mẹ hai con cho biết, sáng nào cứ đến 5h30 là cô cũng dậy tập thể dục nhưng hôm nay thì thấy khác thường, chờ mãi không thấy trời sáng. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Nhìn đồng hồ 5h30 sáng, mình dậy tập thể dục. Sáng nào mình cũng tập giờ này mà sao hôm nay vẫn còn buồn ngủ quá ta. Mình tập được nửa bài nhìn ra cửa sổ sao hôm nay trời lâu sáng quá, tập thêm tí nữa trời vẫn chưa sáng. Thấy gì đó ngồ ngộ, mình lấy điện thoại ra xem. Trời ơi mới 2h sáng. Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn của tôi, hại tôi 2h sáng dậy tập thể dục. Hèn chi Molly hôm nay đi theo mà thấy con lết tới lết lui, ngáp ngắn ngáp dài không như mọi khi chạy cà tưng cà tưng".

Chính việc luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày giúp Ngọc nữ luôn duy trì vóc dáng, nhan sắc như thời đỉnh cao.

Chính việc luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày giúp 'Ngọc nữ' luôn duy trì vóc dáng, nhan sắc như thời đỉnh cao.

Trước câu chuyện của Tăng Thanh Hà, nhiều người không nhịn được cười, khen cô vẫn cute và đáng yêu như ngày nào. Facebook Nguyễn Xuân viết: "Mình mắc cười quá. Làm đêm qua mình cứ thắc mắc sao bạn dậy giờ đó để tập". "Đọc mà mắc cười quá, nhất là bà Molly dậy sớm quá hết chạy cà tưng", Facebook Vo Quoc bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?