Tặng độc giả 'Thế giới kỳ bí của ngài Benedict'

Có phải bạn thông minh tuyệt đỉnh và đang tìm kiếm những cơ hội đặc biệt?

Thứ tư, 20/6/2012, 09:54 (GMT+7)

Dòng quảng cáo trên một tờ báo đã thu hút cậu bé mồ côi thông minh - Reynie Muldoon. Reynie cùng ba người bạn: Sticky "biết tuốt", Kate "vĩ đại" và Constance "cáu kỉnh" đã vượt qua hàng loạt những bài thi kỳ lạ để kiểm tra lòng dũng cảm, khả năng tư duy, ứng biến với những hoàn cảnh đặc biệt.

Cuối cùng, họ cũng được gặp người tổ chức cuộc thi - ngài Benedict "ngủ rũ" thân thiện. Lần đầu, bộ tứ được nghe về chiếc máy Thì Thầm, phát minh của Curtain, nhà khoa học xuất chúng nhưng điên khùng, có khả năng kiểm soát trí não con người với sự hỗ trợ của những đứa trẻ tại học viện Siêu tài năng nằm trên đảo Normanse, tách biệt ngoài biển khơi. Nhiệm vụ đặt ra cho Reynie và các bạn cậu là xâm nhập học viện để tìm hiểu và ngăn chặn kế hoạch điên rồ đó của nhà khoa học Curtain.

benedict-324690-1368228981_500x0.jpg

Vượt qua sự phân vân, sợ hãi, họ đã đồng ý trở thành những đặc vị nhí của ngài Benedict. Từ đây, họ đã bị cuốn vào một thế giới đầy ắp những bí mật không thể nào ngờ tới về chiếc máy Thì Thầm, những nội quy nghiêm ngặt và những con người đặc biệt của học viên Siêu tài năng. Những người giúp việc luôn "rầu rĩ", những điều hành viên "lắm tài nhiều tật", âm mưu thống trị thế giới của ngài Curtain, đặc biệt là mối quan hệ giữa ngài Benedict thân thiện và ngài Curtain xảo quyệt - họ là anh em sinh đôi nhưng ở hai chiến tuyến đối lập.

Đối mặt với ngài Curtain đầy mưu mô và chiếc máy Thì Thầm đang ra sức chi phối con người, liệu bọn trẻ có đủ can đảm và ý chí để vượt qua những thử thách nghẹt thở, giúp được ngài Benedict ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của Curtain? Và rồi những đứa trẻ cô đơn ấy liệu sẽ có được một kết thúc tốt đẹp không khi hướng đến hai chữ "gia đình"?

Ngọt ngào và ấm áp, căng thẳng và buồn cười là điều đang chờ đợi bạn trong cuốn sách Thế giới kỳ bí ẩn của ngài Benedict. Không chỉ dừng lại ở một cuộc phiêu lưu bình thường, bộ truyện còn để lại bài học về tình bạn và nhiều vấn đề lớn khác như gia đình, những đứa trẻ bị bỏ rơi, lòng dũng cảm, tình đoàn kết, lòng trung thực...

Câu chuyện được kể giọng văn hài hước, dí dỏm; tạo hình nhân vật thông minh, độc đáo nhưng vẫn gần gũi, cốt truyện nhiều tình tiết kịch tính, thắt nút, mở nút thú vị, bất ngờ và lối dẫn dắt truyện lôi cuốn. Bên cạnh đó là rất nhiều câu đố hóc búa khiến trẻ em (và cả người lớn) đều tò mò, háo hức khám phá, muốn "hóa thân" vào nhân vật chính và tự tham gia vào cuộc phiêu lưu.

Hải Chi

Quà tặng độc giả:

Ban biên tập Sách hay và nhà xuất bản Alpha book dành tặng 5 quyển Thế giới kỳ bí của ngài Benedict.cho 5 độc giả gửi bình luận đăng ký ngay dưới bài viết nhanh nhất hoặc nhanh nhất trên chuyên mục Sách hay.

Tiêu đề ghi rõ: "Đăng ký nhận sách Thế giới kỳ bí của ngài Benedict", trong đó ghi đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh nhân dân.

Danh sách độc giả được sách tặng sẽ thông báo ngay dưới bài viết (độc giả không điền đầy đủ thông tin cá nhân sẽ mất quyền nhận sách).

Chúc các bạn may mắn!

Danh sách độc giả được tặng 'Thế giới kỳ bí của ngài Benedict':
(Đăng ký hợp lệ là đăng ký nhanh và ghi đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân với tiêu đề: 'Đăng ký nhận sách 'Thế giới kỳ bí của ngài Benedict'').
Phần số điện thoại và địa chỉ cụ thể của độc giả, tòa soạn sẽ không công bố trên trang.

1. Vũ Thùy Trang
CMT: 031688223
Địa chỉ: Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 104 616

2. Nguyễn Minh Trung
CMT: 225375438
Địa chỉ: Nguyễn Huệ - Quận 1 - Hồ Chí Minh
SDT: 0934700178
CMND: 225375438

3. Nguyễn Thị Hiên
CMT: 131256564
Địa chỉ: Tam Nông - Phú Thọ
SĐT: 01682206216

4. Vũ Linh Hoa
CMT: 012315370
Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội

5. Đỗ Thị Thu
CMT: 012724078
Địa chỉ: Phố Thống Nhất - Hải Dương

- Hà Nội: tại tầng 5, tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, gặp Vũ Chi (điện thoại: 04 73008899 ext 4547) để nhận sách vào lúc 14h hàng ngày (trừ thứ bảy và chủ nhật) từ ngày 25/6.
- TP HCM: 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 (gặp chị Bảy) từ 14h-17h30 ngày 27/6.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?