Thứ hai, 20/2/2017, 17:16 (GMT+7)

Tâm Tít vướng nghi án 'đá đểu', dằn mặt fan Bảo Thy

Đoạn hội thoại của Tâm Tít với stylist Kenvin Cao khiến mọi người cho rằng mối quan hệ giữa cô và em gái người yêu cũ vẫn còn khá căng thẳng.

Trong một bức ảnh GIF hài hước có xuất hiện hình ảnh của Bảo Thy trên mạng xã hội, Tâm Tít và stylist Kenvin Cao đã có những bình luận khiến nhiều người cho rằng cô đang bóng gió, “đá đểu” đến giọng ca “Công chúa bong bóng”. Khi bị một Facebooker cho rằng mình quá nhiều chuyện, Tâm Tít đã đáp trả: "Chị mà sân si, chị tìm người xứng tầm cao cơ".

tam-tit-vuong-nghi-an-da-deu-dan-mat-fan-bao-thy

Tuy không lâu sau đó, những bình luận này đã bị xóa nhưng nhiều Facebooker đã kịp thời chụp được lại và phát tán trên một số diễn đàn. Thậm chí còn xuất hiện một số ảnh chụp tin nhắn giữa Tâm Tít và fan của Bảo Thy. Theo nội dung của đoạn hội thoại, Tâm Tít đã dùng những lời lẽ không mấy văn hóa để dằn mặt người hâm mộ Bảo Thy.

tam-tit-vuong-nghi-an-da-deu-dan-mat-fan-bao-thy-1

Bà mẹ một con inbox: “Chị Bảo Thy có những loại fan mặt dày như các em chị không lạ gì đâu” hay như “Thần tượng của em chỉ đến thế nên những fan như các em chị không có lạ nhưng chị không nghĩ các em lại vô học đến thế”.

Về phía Tâm Tít, cô cho biết từ lâu đã không còn tham gia showbiz nên không quá bận tâm vào những lời bàn tán của cộng đồng. Những bình luận với stylist Kenvin Cao chỉ là cuộc trò chuyện hết sức bình thường. Còn đối với những tin nhắn có nội dung không mấy tích cực dành cho fan của Bảo Thy, bà mẹ một con phủ nhận, cho rằng “người ta ghét mình thì làm kiểu gì chẳng được”.

Khoảng giữa năm 2014, Thế Bảo, anh trai của Bảo Thy từng công khai chuyện chia tay với Tâm Tít vì thái độ láo lếu của cô với gia đình anh. Đồng thời, giọng ca "Công chúa bong bóng" còn tiết lộ Tâm Tít nhắn tin hăm dọa mẹ cô khiến khoảng thời gian đó gia đình khá hoang mang và lo lắng. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?