Tâm sự xé lòng của người vợ trẻ ở cữ khi biết tin chồng mất

"Sao tất cả mọi người đều giấu tôi cho tới khi còn mấy tiếng nữa đưa tang, tôi mới được biết", chị Phương (20 tuổi, Bình Phước) đau đớn.

Thứ hai, 28/5/2018, 03:33 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Bùi Bích Phương (20 tuổi, Bình Phước) đăng dòng tâm sự về nỗi đau mất chồng khiến ai cũng phải nhói lòng. Mở đầu status, chị Phương day dứt, hối hận và thầm trách gia đình, bạn bè giấu chuyện chồng mất vì tai nạn cho đến khi chuẩn bị đưa tang mới nói. "Có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất chồng mà tất cả mọi người đều giấu tôi cho tới khi còn mấy tiếng nữa đưa đi mới được biết. Mẹ thì kêu con đang trong tháng ở cữ mà chồng con bị vậy người ta hỏi nhiều xui lắm đưa mẹ cất điện thoại đi. Đến bây giờ tôi mới biết chồng tôi mất rồi... Cả thế giới này biết, trừ tôi", người mẹ trẻ đau đớn. 

Chị Phương kể: "Chồng nói đi mua nước xả về giặt đồ cho con rồi ăn cơm với vợ, vậy mà chồng đi mãi. Lúc trước, chồng từng làm nhiều chuyện có lỗi với vợ nhưng chưa bao giờ thiếu trách nhiệm cho đến khi sinh con. Chồng luôn đút cơm cho vợ ăn xong mới ăn, đi trực cũng tranh thủ sáng về sớm giặt đồ cho con. Đêm con quấy, chồng dậy thay tã bế ru con ngủ. Vợ ở cữ mà luôn mua đồ cho vợ, chồng nói ra tháng chở vợ đi chơi có đồ đẹp mặc. Sau bao nhiêu chuyện từ khi sinh con ra, chồng nói hối hận vì người ngoài không bao giờ bằng vợ. Chồng chăm con giỏi tới mức ai cũng khen, vậy mà mai con đầy tháng, chồng lại bỏ đi mãi...".

Chị Phương cho hay, vợ chồng chị mới cưới nhau được nửa năm, bây giờ đang là lúc gia đình hạnh phúc nhất mà chưa được bao lâu thì chồng đã đi rồi. Anh bị tai nạn và mất ngày 24/5 nhưng đến ngày 26 gia đình mới cho biết vì sợ chị sốc mà hậu sản. 

"Vợ xin lỗi vì không được gặp chồng. Lúc đó, chắc chồng cô đơn, lạnh lẽo lắm. Con bình thường rất ngoan mà hai đêm nay nó cứ thức mãi, không ngủ. Chồng đi rồi con mình sau này sẽ thế nào đây. Nó giống anh như hai giọt nước. Trước đó anh còn mua vàng để chuẩn bị đầy tháng con trai và làm quả cầu tuyết in hình gia đình để vợ bất ngờ nữa. Chồng chỉ cần tỉnh lại thôi, đánh đổi bao nhiêu năm tuổi thọ vợ cũng chịu", người mẹ trẻ dằn vặt bản thân. 

Cuối status, chị Phương chia sẻ, điều mà chị hối tiếng nhất là không được nhìn và ôm chồng lần cuối. "Lúc đó chồng chắc nhớ vợ lắm. Một ngày chồng nói nhớ vợ không biết bao nhiêu lần. Bây giờ ai nói nhớ vợ? Ai làm chồng vợ? Ai làm ba Minh Khang? Trời ơi! Thế giới của tôi bỏ tôi đi mất rồi!", chị đau khổ. 

Những dòng tâm sự đẫm nước mắt của chị Phương khiến nhiều người nghẹn ngào và gửi lời chia buồn đến gia đình.

Những dòng tâm sự đẫm nước mắt của chị Phương khiến nhiều người nghẹn ngào và gửi lời chia buồn đến gia đình.

Hiện bài viết đã nhận được hơn 13.000 lượt thích và gần 7.000 lượt chia sẻ. Những dòng tâm sự đẫm nước mắt của chị Phương khiến nhiều người nghẹn ngào và gửi lời chia buồn đến gia đình, đồng thời động viên người mẹ trẻ cố gắng vượt qua nổi đau này và sống vì con. "Cố lên nhé chị, để có sức chăm cho bé và chồng ra đi thanh thản hơn. Chia buồn cùng gia đình chị", Facebook Diễm My động viên. "Em ơi! Hãy mạnh mẽ lên. Chị biết là em bị tổn thương rất nhiều về tình cảm và tinh thần nhưng em hãy cố gắng lên em nhé. Em hãy vì con mà sống thật tốt để chồng em yên tâm", Facebook Nam My Phat viết.

Còn Facebook Trần Huyền tâm sự: "Chị à! Em hiểu cảm giác của chị, vì em cũng cùng trường hợp với chị. Tất cả như sụp đổ trước mắt, càm giác nhớ nhung quằn quại, cảm giác đau tới tức ngực cứ dồn dập. Dù gì chị cũng còn con bên cạnh, em mong rằng: Dù đau đớn, cô đơn nhưng chị phải cố gắng vượt qua mất mát này để chăm con nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?