Tài xế xe khách lái bằng chân trên cao tốc

Người đàn ông nằm ngả lưng trên ghế, tay vắt sau đầu, chân gác lên vô lăng khi lái xe chở hàng chục hành khách.

Thứ tư, 27/6/2018, 18:49 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra trưa 27/6 trên cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, được tài khoản Jimmy Đặng quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Trên xe lúc này có hàng chục hành khách, nhưng tài xế vẫn liều lĩnh lái xe bằng chân. 

Tài xế xe khách lái xe bằng chân trên cao tốc
 
 

Sau 2 giờ đăng tải, video hút hơn 1.000 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận lên án hành động lái xe nguy hiểm của tài xế. Tài khoản Anh Huy viết: "Bức xúc thật. Em nhìn mà điên tiết quá. Mấy chục mạng người mà anh ta giữ bằng cái bàn chân. Hành khách xe này đâu, sao không ai lên tiếng nhắc nhở?".

Facebook Miền Thảo Mộc phát biểu: "Anh bị cộng đồng lên án, công ty biết và sẽ đuổi việc nhưng anh cũng sẽ tìm chỗ khác rồi hại thêm người khác. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc và tịch thu bằng lái của tài xế này. Cần làm thật nghiêm thì các tài xế mới sợ và không lặp lại hành động tương tự". "Đi xe khách bây giờ thật nguy hiềm. Tài xế thức xem World Cup tối qua nên giờ lái xe liều mạng kiểu này đây mà. Thử hỏi lần sau khách nào dám đi? Tính mạng con người chứ phải đùa đâu", thành viên Phu Nguyen chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?