Tài xế xe bồn bẻ lái cứu hai bé gái sang đường ẩu

Hai bé gái đi xe đạp điện qua đường thiếu quan sát, tài xế buộc phải đánh lái, xe bồn tông gãy cột điện rồi lật ngang.

Thứ bảy, 17/8/2019, 11:14 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra chiều 16/8 trên quốc lộ 32 (đoạn qua xã Thọ Lộc, Phú Thọ, Hà Nội). Hai bé gái chở nhau trên xe đạp điện sang đường thiếu quan sát, cắt mặt xe bồn. Tài xế vội đánh lái qua phải để né và tông vào cột điện rồi lật ngang. May mắn tài xế chỉ bị thương nhẹ. 

Tài xế xe bồn bẻ lái cứu hai bé gái sang đường ẩu
 
 

Sau khi đăng lên mạng xã hội, video thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người dành lời khen cho tái xế xe bồn xử lý tình huống tốt và lên án hai bé gái qua đường ẩu. Facebook Quang Thiều viết: "Khổ thân bác tài, bỗng nhiên bị tai vạ gió bay. Giờ bố mẹ nên nhắc nhở các con ra đường đi đứng cẩn thận đỡ phiền người khác. Cũng may cho hai bé gái, tài xế kịp tránh được không thì hậu quả khôn lường". Còn Facebook Oanh Trần chia sẻ: "Tài xế phản ứng và xử lý tình huống rất tốt nên đã cứu được hai mạng người. Không biết bố mẹ của hai bé gái có xem được video này mà qua động viên, bồi thường cho bác tài không?".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?