Chủ nhật, 10/5/2015, 04:27 (GMT+7)

Tài xế taxi dừng xe giúp cụ già qua đường

Khi thấy một cụ già loay hoay giữa dòng xe đông đúc, tài xế taxi đã dừng xe và giúp cụ sang đường một cách an toàn.

Video dài hơn một phút được đưa lên mạng ngày 8/5 ghi lại hình ảnh một tài xế taxi dừng lại giữa dòng người qua lại tấp nập để đưa một cụ già sang đường đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Hành động đẹp, đầy nhân văn của chàng tài xế này khiến người xem thấy ấm lòng.

Trong phần lớn các ý kiến đều tỏ ra khâm phục tài xế và kêu gọi thực hiện những hành động thiết thực và ý nghĩa như vậy thì nick name Lê Nguyên trên một diễn đàn lại đưa ý kiến gây tranh cãi: "Sau việc tốt của anh là cảnh kẹt xe... Người Việt không biết phân biệt thế nào là việc tốt. Trước khi anh làm việc tốt giúp người khác thì anh nên làm tốt việc của anh đi đã. Hãy lái xe vào lề để không kẹt xe xong rồi dẫn cụ già sang đường thế mới tốt, chứ việc làm tốt kéo theo sau là một việc xấu thì cũng chẳng hay tí nào".

Đa phần người dùng mạng xã hội đều không đồng tình với ý kiến của thành viên Lê Nguyên. Bạn Lê Mai Hương bình luận: "Không phải ai cũng sẵn lòng dừng xe và giúp một người lạ sang đường. Nghĩ tới một lúc nào đó, ông bà, bố mẹ mình ở ngoài đường cũng được người khác giúp đỡ tận tình như vậy bỗng cảm thấy yên tâm".

Mời các bạn cùng xem video lan truyền trên mạng những ngày qua:

Tài xế dừng xe giúp cụ già qua đường gây xúc động
 
 

 Lila Lyra

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?