Thứ tư, 13/12/2017, 14:54 (GMT+7)

Tài xế ôtô và cô gái lao vào đánh nhau sau va chạm

Hai bên lời qua tiếng lại, cô gái bất ngờ ném mũ bảo hiểm, đánh tài xế và bị người này xô ngã xuống đường.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh tài xế lùi ôtô ẩu khiến cô gái đi xe máy phía sau không kịp xử lý và bị tông ngã xuống đường. Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát. Cô gái ném mũ bảo hiểm, đánh tài xế và bị người này xô ngã xuống đường. Đáp trả, cô chạy vào lề đường nhặt đồ vật ném liên tiếp về phía ôtô. Nhiều người dân vội đến can ngăn. Sau đó, tài xế tới dắt chiếc xe máy rồi quẳng ra chỗ khác và lên ôtô lái xe bỏ đi.

Tài xế ôtô và cô gái lao vào đánh nhau sau va chạm 
 
 
 

Video này đang gây bức xúc trong cộng đồng. Nhiều người cho rằng, tình huống này sẽ trở nên đơn giản nếu tài xế ôtô khi xuống xe biết nói lời xin lỗi. Facebook Chu Tiên viết: "Lùi xe va vào người ta mà không xin lỗi một câu còn xuống quát nạt. Cô gái ức chế nên mới vậy thôi. Mọi người thử đặt mình vào tình huống của cô gái đó xem có tức không? Anh ta có tiền mua ôtô mà ứng xử văn hóa kém quá".

Còn Facebook Quang Anh bình luận: "Đây là một minh chứng cho việc văn hóa trong tham gia giao thông của một bộ phận người dân còn kém. Trong tình huống trên, chẳng khác gì "49 gặp 50", tài xế sai nhưng cô gái cũng chẳng vừa. Nếu từ đầu, họ biết nhìn nhận rõ vấn đề để nói lời xin lỗi thì chẳng có gì xảy ra. Còn đằng này cãi nhau quăng mũ bảo hiểm, quăng cả gạch đá ai mà chả điên".

Đồng quan điểm, Facebook Dũng Bùi góp ý: "Qua video này, để tránh mọi trường hợp rúc đít vào ôtô, mọi người khi đi đường nên lệch ra ngoài một chút để tài xế có thể quan sát. Các bạn đi hơi né ra ngoài, thứ nhất tránh được trường hợp phanh gấp, thứ 2 quan sát được cả đoạn đường trước, thứ 3 tránh trường hợp ôtô bất ngờ lùi mà mình không né được. Ôtô con thì không sao, chứ ôtô tải thì cực nguy hiểm. Trước khi chờ người ta để ý đến đường sá thì mình phải làm chủ tình huống đã, chứ chuyện đã rồi thì người thiệt là mình thôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả