Thứ sáu, 27/12/2019, 16:08 (GMT+7)

Tài xế ôtô lấn làn thách thức người đi đúng đường

Nam tài xế lớn tiếng thách thức, yêu cầu người đi đúng phải nhường đường cho mình nhưng lập tức hạ giọng khi gặp công an.

Vụ việc xảy ra trưa 26/12 ở ngã tư Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội). Lúc này nhiều xe máy và một ôtô đi lấn làn đường. Tài xế xe gắn camera hành trình vẫn tiếp tục đi thẳng và kiên quyết không nhường.

Những người đi xe máy lái xe dạt sang hai bên để đi qua, trong khi người lái ôtô màu đỏ xuống xe và lại nói giọng thách thức: "Bây giờ sao? Đúng đường thì làm sao? Tôi đi thế thì có làm sao? Thích như nào?". Tài xế đi đúng đường đáp lại: "Tôi đang đi đúng đường của tôi thôi. Tôi chẳng thích thế nào cả. Tự dưng anh ra cà khịa là sao?".

Tài xế ôtô lấn làn thách thức người đi đúng đường
 
 

Đúng lúc này có hai công an đi qua can thiệp. Người này lập tức hạ giọng phân bua và đổ tại đối phương không chịu nhường đường. Tuy nhiên sau cùng anh ta vẫn phải chấp nhận trở về đúng làn đường của mình. 

Trước đó ngày 15/12, một tài xế ô tô tải chạy ngược chiều cũng quyết không lùi mà đòi xe đúng làn nhường đường. Vụ việc khiến đoạn đường ùn tắc. Vài phút sau hai CSGT có mặt để xử lý tình huống sai phạm. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả