Thứ tư, 25/7/2018, 00:25 (GMT+7)

Tài xế ôtô đánh võng như người say rượu giữa Hà Nội

Chiếc ôtô liên tục lấn sang làn ngược chiều trên đường Thụy Khuê (Hà Nội) và đã tông vào một ôtô khác.

Video ghi cảnh tài xế lái chiếc xe CX5 màu trắng liên tục đánh võng trên đường như người say rượu. Sự việc khiến nhiều người đi sau không dám vượt. Cuối cùng, tài xế này đã lái xe tông vào một ôtô khác ở làn đối diện. Vụ việc xảy ra trưa 24/7 trên đường Thụy Khuê (quận Ba Đình, Hà Nội). Facebook Phùng Tài - người đăng video - viết: "Không biết anh ấy xỉn hay ngủ gật mà chém đường em ghê quá. Và một kết thúc buồn đã đến".

Tài xế lái ôtô đánh võng như người say rượu
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người bức xúc và cho rằng hành vi lái xe của tài xế CX5 là rất nguy hiểm. Facebook Hùng Nguyễn viết: "Xem mà lo quá, chỉ sợ tài xế đâm vào xe máy đi ngược chiều thì chết chắc. May mà tài xế không đi nhanh. Sao mấy người buồn ngủ hay say xỉn vẫn cố tình lái xe ra đường làm gì thế nhỉ?".

Còn Facebook Ha Thanh chia sẻ: "Gặp những trường hợp này xe phía sau khi phát hiện nên bóp còi để nhắc các xe đi trước đừng ngủ gật hoặc nếu vượt lên được thì nên chặn đầu họ lại và bắt tài xế xuống xe, gọi công an đến xử lý". Cùng quan điểm, Facebook Chính Nguyễn bình luận: "Đi ra đường bây giờ nguy hiểm quá! Sự sống và cái chết thật mong manh. Đã bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm do việc tài xế ngủ gật rồi, không biết họ có ý thức rõ không mà vẫn mạo hiểm lái xe vậy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?