Thứ bảy, 7/4/2018, 00:32 (GMT+7)

Tài xế ôtô cương quyết ép lùi người phụ nữ đi xe máy ngược chiều

Tài xế quyết không nhường đường cho người phụ nữ chạy xe sai luật và ép phải nhập vào đúng làn của mình.

Facebook Tài Bùi Đình vừa đăng đoạn video ghi cảnh người phụ nữ chạy xe máy sang làn đường ngược chiều bị anh ép lùi và phải nhập vào đúng làn của mình. Vụ việc xảy ra lúc 8h15 ngày 6/4 tại đoạn giao Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa - Hà Nội).

Tài xế cương quyết ép lùi phụ nữ đi xe máy ngược chiều
 
 
 

Sau một giờ đăng trên mạng xã hội, video này đã thu hút gần 5.000 lượt thích và gần 1.000 bình luận. Nhiều người tán thành với cách xử lý của tài xế và lên án hành vi chạy xe máy phạm luật của người phụ nữ. Facebook Đan Thùy viết: "Đi đúng làn đường thì ai làm gì, tôi rất ghét mấy người thấy đường kẹt xe là lao sang làn ngược chiều để tránh, dù biết là phạm luật nhưng vẫn cố lách lên cho được". "Cảm ơn bác tài đã dạy cho chị ấy một bài học về văn hóa giao thông", Facebook Nguyễn Trinh chia sẻ.

Còn thành viên Son Ngo cho biết: "Đoạn này hôm nào cũng xuất hiện hàng chục, thậm chí hàng trăm người chạy xe kiểu "ngược đời" như thế này. Vì thế mà đèn xanh, chỗ này nhiều lúc còn không đi được luôn. Mong mọi người hãy nâng cao ý thức và chấp hành luật giao thông".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?