Thứ năm, 19/4/2018, 00:23 (GMT+7)

Tài xế ôtô chạy gần 100 km/h bẻ lái tránh tai nạn chết chóc

Sau khi tránh được người phụ nữ chạy xe máy sang đường ẩu, chiếc ôtô chao đảo nhưng tài xế vẫn kiểm soát được vô lăng. 

Facebook Mỹ Nguyễn Tố vừa đăng đoạn video camera hành trình ghi cảnh tài xế ôtô bẻ lái xuất thần tránh tai nạn chết chóc khi gặp một người chạy xe máy qua đường ẩu. Trong video, ôtô phóng với tốc độ gần 100 km/h, gặp người phụ nữ đi xe máy sang đường không quan sát, buộc tài xế phải bẻ lái tránh. Pha đánh lái gấp khiến ôtô chao đảo và suýt tông vào một máy cày chạy chiều ngược lại. Mọi người trong xe được một phen hốt hoảng.

Anh Mỹ Nguyễn Tố cho biết: "Vụ việc xảy ra mới đây ở khu vực ngoại thành bên Lào. Người phụ nữ chạy xe máy chỉ nhìn phía trước và canh chiếc ôtô màu trắng (trong video) vừa đi qua là lập tức rẽ, không quan sát phía sau. Và thật may mắn không xảy ra tai nạn. Mong rằng, qua video này mọi người sẽ cẩn thận và rút ra cho mình bài học kinh nghiệm khi lái xe trên đường".

Tài xế ôtô chạy gần 100km/h bẻ lái xuất thần tránh tai nạn chết chóc
 
 
 

Video sau khi được đăng lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người xem và bình luận. Đa phần các ý kiến cho rằng tài xế đã xử lý tình huống rất tốt, nhưng cũng lên án người lái chạy xe quá ẩu. Facebook Nguyễn Đạt viết: "Tốc độ khi né xe máy là 93 km/h, kinh quá. Mọi người xem mà rút kinh nghiệm, đường lạ đừng chủ quan". Còn Facebook Cục Gạch bình luận: "Bạn chạy nhanh quá, may mà bạn chắc tay lái nên xử lý tốt tình huống đó, không thì hậu quả sẽ rất thảm khốc. Chúc mừng bạn đã thoát qua được nạn này".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?