Tài xế ôtô bị nam thanh niên chặn đầu gây sự suốt đoạn đường dài

Người đàn ông lái ôtô đã cố nhẫn nhịn khi bị một nam thanh niên có biểu hiện say rượu chặn đầu, không cho vượt.

Thứ ba, 12/6/2018, 22:24 (GMT+7)

Tối 11/6, một nam thanh niên chạy xe máy đánh võng, kiên quyết chặn đầu ôtô không cho vượt. Thậm chí, người này còn dựng xe giữa đường muốn gây gổ. Người phụ nữ ngồi trong ôtô phải khuyên tài xế: "Anh cứ kệ nó! Nó xỉn rồi nói làm gì... Anh cứ bình tĩnh đi, xem nó chặn được bao lâu, cho nó đi lên tới Sài Gòn luôn". Sau khi chặn đầu ôtô nhiều km, đến ngã ba Trung Lương (TP Mỹ Tho, Tiền Giang), thanh niên này đành phải bỏ cuộc.

Tài xế ôtô bị thanh niên chặn đầu gây gổ hàng km
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã được hàng trăm bình luận bức xúc trong cộng đồng. Facebook Thành Sang viết: "Trời ơi! Xem mà ứa gan. Trước tôi đi tỉnh cũng vậy bị một sửu nhi lượn lờ trước đầu xe. Tôi móc điện thoại ra hỏi anh cố vấn bảo hiểm: "Xe tôi đóng bảo hiểm hai chiều, bây giờ xử lý sao?" Suy nghĩ một lúc, tôi cũng đành phải nhẫn nhịn, vì nếu mình gây tai nạn thì chỉ tốn thời gian và thiệt thân với những trường hợp này".

Còn Facebook Vi Nguyễn bình luận: "Đấy các bác tài phải công nhận là phụ nữ chúng tôi xử sự với hành vi vô văn hoá một cách chuẩn xác không. Nếu là đàn ông với nhau thì có lẻ đã xảy ra chuyện rồi. Thời gian gần đây giữa người đi xe máy và ôtô hay có kiểu chặn đầu xe, đi chậm vì họ muốn gây chuyện. Tôi lái ôtô hàng ngày nên tôi rất rành với thành phần này. Tốt nhất nên nhịn và ghi hình bằng camera hành trình hay điện thoại để gửi đến cơ quan chức năng xử lý sẽ tốt nhất. Những kẻ như vậy hung hăng lắm, mình đụng vào là khổ thôi".

Cùng quan điểm, thành viên Mê Xe chia sẻ: "Cũng hên cho cả hai bên là trên ôtô có một phụ nữ biết nín nhịn, còn đôi lúc gặp phải các chị em nóng tính thì tên dở hơi kia cũng khó yên lành. Đúng là một sự nhịn là chín sự lành, nhất là khi gặp mấy anh hùng say xỉn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?