Chủ nhật, 19/11/2017, 14:11 (GMT+7)

Tài xế mở cửa ôtô gây tai nạn cho bé gái, rồi đứng nhìn và bỏ đi

Cú va chạm mạnh khiến bé gái ngã xuống đường, tài xế ôtô chỉ xuống nhìn rồi bỏ đi. 

Facebook Nguyễn Hải Minh mới đây đã chia sẻ video ghi cảnh tài xế ôtô mở cửa bất cẩn gây tai nạn, nhưng lại thản nhiên bỏ đi. Sự việc xảy ra lúc 12h24 ngày 17/11, tại Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong video, chiếc ôtô màu trắng dừng bên đường mở cửa không quan sát. Lúc này, một bé gái vừa đi xe đạp vừa mải miết nhìn điện thoại chạy tới thì bị cánh cửa va trúng. Cú va chạm khiến bé gái ngã nhào xuống đường. Thay vì tiến lại đỡ bé gái dậy và hỏi han tình hình, tài xế bước xuống xe nhưng chỉ đứng nhìn rồi thản nhiên bỏ đi. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến bất bình. 

Mở cửa ôtô gây tai nạn cho bé gái, tài xế đứng nhìn rồi bỏ đi
 
 

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, video đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng dù là lỗi của cả hai bên nhưng sự vô cảm, thiếu trách nhiệm của tài xế xe ôtô là không thể chấp nhận được.

Facebook Quyen Nguyen bức xúc: "Tài xế này không được, gây tai nạn cho người khác xong chỉ đứng nhìn, phải đỡ người ta dậy xem có sao không, tối thiểu cũng phải có lời xin lỗi chứ". Facebook Thanh Trần nhắn nhủ: "Xin các bác lái xe ôtô cẩn thận hộ vụ mở cửa này. Đã rất nhiều vụ thương tâm chỉ vì mở cửa không quan sát rồi. Hơn nữa, khi xảy ra tai nạn, dù chưa biết ai đúng ai sai thế nào, con người là quan trọng, nên xem người khác có bị thương không đã. Một câu xin lỗi, hỏi han nhau đâu có khó".

Facebook Tú Phạm chia sẻ chuyện từng là nạn nhân của việc mở xe bất cẩn: "Em cũng đã bị một lần ngay đường Tràng Tiền. Cũng ngã dúi ngã dụi, may không sao, nhưng được cái an ủi là mấy người trong xe đứng đắn mở cửa ra đỡ em dậy rồi xin lỗi rối rít. Xe không sao, người không sao nên hai bên lại hối hả lên đường chứ như thế này thì quá đáng quá”.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả