Tài xế lùi ôtô húc hàng loạt xe máy, tông đổ trụ bơm xăng

Sau khi gây tai nạn ở trạm xăng Nam Trung Yên (Hà Nội), tài xế đã lái chiếc ôtô bỏ trốn khiến nhiều người bức xúc.

Thứ bảy, 14/10/2017, 08:11 (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh chiếc ôtô 5 chỗ gây tai nạn khi đổ xăng. Tài xế không làm chủ được tay lái khi lùi xe vào cây xăng đã húc đổ hàng loạt xe máy và tông gãy một trụ bơm. Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 16h30 ngày 13/10 tại trạm xăng Nam Trung Yên (phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) được camera an ninh quay lại.

Facebooker Ông Cao Còi, người đăng video, cho biết: "Sau khi gây tai nạn, tài xế đã lái xe bỏ chạy. May mắn không có ai bị thương hay xảy ra cháy nổ. Vụ việc cũng không có gì nghiệm trọng nhưng chủ xe cần phải quay lại cây xăng để giải quyết trước khi bên tôi trình báo công an". 

Tài xế lùi ôtô húc hàng loạt xe máy, tông đổ trụ bơm xăng 
 
 
 

Sau khi video được chia sẻ, nhiều người đã bức xúc trước hành động lái xe bỏ chạy của tài xế. "Thật không thể chấp nhận được hành động gây tai nạn mà không dám đối diện. Ý thức tài xế thật tồi. Tôi nghĩ cơ quan chức năng cần vào cuộc bắt người này phải bồi thường và phạt nặng tội trốn tránh trách nhiệm", Facebooker Tuấn Việt bình luận.

Còn Facebooker Nguyễn Hòa viết: "Không hiểu tài xế nghĩ gì mà lại bỏ trốn, trong khi thời buổi này camera gắn đầy đường thì chạy đâu cho thoát. Sự việc cũng may mắn không ai bị thương hay phát nổ gì, vậy mà tài xế không ở lại thương lượng, cố bỏ chạy cho được".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?