Chủ nhật, 27/11/2016, 04:05 (GMT+7)

Tài xế kẹp tay công an vào cửa taxi, kéo lê chục mét

Tài xế taxi đón khách không đúng quy định bị Công an phường Láng Thượng (Hà Nội) yêu cầu ra khỏi xe để xử lý vi phạm, nhưng không chấp hành.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh một taxi kéo lê người công an từ cổng Bệnh viện Nhi Trung ương về phía đường La Thành (Hà Nội). Tài xế không dừng xe khi sĩ quan công an ngã xuống đường. 

Công an kẹt tay cửa taxi bị tài xế kéo lê chục mét trên đường
 
 

Tài xế taxi là Hoàng Văn Duy (27 tuổi, ở Nam Định), do đón khách không đúng quy định nên bị công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) yêu cầu ra khỏi xe để xử lý vi phạm. Duy không những không chấp hành hiệu lệnh mà còn đóng cửa kính kẹp tay một người công an và kéo lê sĩ quan này khoảng 10m trên đường trong lúc bỏ chạy.

Theo cáo buộc của nhà chức trách, Duy không chấp hành hiệu lệnh mà còn đóng cửa kính khiến kẹp tay anh Nghĩa. Khi phóng xe bỏ chạy, tài xế này kéo lê anh Nghĩa khoảng 10 m mới dừng lại, rồi tiếp tục bỏ chạy. Tại cơ quan công an, Duy khai do sợ bị phạt tiền nên chống đối.

Vitalk

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?