Thứ tư, 11/10/2017, 18:52 (GMT+7)

Tài xế container thản nhiên rửa xe mặc hàng dài ôtô nối đuôi chờ

Việc tài xế thản nhiên đứng rửa xe để một hàng dài xe nối đuôi nhau chờ trên đường Võ Chí Công, Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

Tài xế container thản nhiên rửa xe mặc hàng dài ô tô nối đuôi chờ
 
 
 

Một nhóm kín mới chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc một chủ xe container đỗ xe giữa lối đi, bơm nước dưới mương để rửa xe. Tuy nhiên vì con đường này khá hẹp nên việc đỗ xe của người tài xế đã làm cản trở lưu thông của các phương tiện khác, đã có một hàng dài các ôtô con buộc phải dừng lại, đứng đợi khoảng 20 phút để người tài xế kia hoàn tất việc rửa xe. 

Sự việc xảy ra được cho là trên đường Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 9/10 đã gây bức xúc trong cộng đồng. Một người được cho là có mặt tại hiện trường còn chia sẻ thêm: "Nhà cháu cho con đi học, cố tình đi sớm mà hoá lại thành muộn vì phải dừng chờ hơn 20 phút cho anh ý tắm rửa sạch sẽ cho xe xong mới đi được đấy". 

Tài khoản Việt Trung bình luận: "Nhiều người vô ý thức dã man, cứ nghĩ thế là hay sao. Bắt đoàn xe nối đuôi chờ dài, sao không có ai ra ý kiến gì". "Người tài xế có tâm gớm, để bảo nhiêu người chờ đợi", Facebooker Nam Phạm mỉa mai.

"Bảo sao nhiều người cứ nhìn thấy container là bạt vía, không những đi luồn lách giờ ý thức cũng chả ra sao", Facebooker Ha Chi viết. "Thôi bỏ qua cho người ta chứ để ông ấy ‘lăn bánh’ vào khu dân cư thì lại khổ", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao