Tài xế container bẻ lái kịp thời tránh tai nạn chết chóc

Người lái xe đầu kéo đã phản xạ nhanh khi gặp nam thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở ngã Tư Kế (Bắc Giang).

Chủ nhật, 21/1/2018, 00:24 (GMT+7)

Đoạn video ghi cảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe tay ga vượt đèn đỏ ở ngã Tư Kế (Bắc Giang) trưa 19/1 suýt gây họa cho tài xế ôtô. Khi thấy chiếc xe đầu kéo lao đến, người này đã giật mình thắng gấp và ngã lăn dưới đường. May mắn, tài xế đã kịp bẻ lái và tránh được một tai nạn. Vụ việc do camera hành trình ôtô quay lại và được đăng tải trên mạng xã hội đang gây chú ý cộng đồng. 

Tài xế container bẻ lái xuất thần tránh tai nạn chết chóc
 
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã không khỏi giật mình khi xem tình huống giao thông này. Facebook Đức Thắng viết: "May bác tài lái xe container đánh lái dẻo như kẹo kéo chứ không thanh niên lại được cái Tết sớm". Còn Facebook Tuấn Vũ chia sẻ: "Tử thần ngủ quên, may mắn cho nam thanh niên đi xe máy". 

Trước đó, tháng 6/2017, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn video ghi cảnh hai nam thanh niên chạy xe máy sang đường không quan sát ở Thanh Hóa và suýt bị ôtô tải tông. May mắn, tài xế đã bẻ lái kịp thời và tránh được hai thanh niên này. 

Hai thanh niên suýt chết khi qua đường
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?