Thứ năm, 19/9/2019, 10:00 (GMT+7)

Tài xế công nghệ tặng nước tăng lực cho khách

TP HCMKhi đặt Grab Car, hành khách có cơ hội nhận quà tặng là nước tăng lực Coca-Cola Energy, do chính các tài xế chuẩn bị sẵn.

Coca-Cola và Grab vừa khởi động chương trình hợp tác kéo dài đến 9/10 tại TP HCM. Đại diện hai đơn vị cho biết đây là hình thức giới thiệu sản phẩm mới đến tận tay người tiêu dùng khá độc đáo, vì kết hợp giữa yếu tố bất ngờ và một hình thức di chuyển hiện đại, tiện lợi đang được giới trẻ ưa chuộng.

Coca-Cola và Grab vừa khởi động chương trình hợp tác kéo dài đến 9/10 tại TP HCM. Đại diện Coca-Cola cho biết đây là hình thức giới thiệu sản phẩm mới đến tận tay người tiêu dùng khá độc đáo, vì kết hợp giữa yếu tố bất ngờ và một hình thức di chuyển hiện đại, tiện lợi đang được giới trẻ ưa chuộng.

fsdfsd - 2

Bạn Nhung (20 tuổi) - một hành khách đặt Grab Car từ trường qua chỗ làm thêm cho biết -  do vừa học xong nên rất cần chút năng lượng để tiếp tục cho công việc. Vì thấy ứng dụng Grab thông báo hành khách được thử nước nên Nhung rất tò mò. Đây là lần đầu cô sinh viên này đi xe mà được tặng nước. "Nước tăng lực Coca-Cola Energy có gas rất dễ uống. Mẫu mã nhìn rất bắt mắt hiện đại. Chắc do có caffeine cao nên giúp tôi tỉnh táo hơn hẳn", Nhung nói.

Bạn trẻ cảm nhận rõ làn sóng năng lượng truyền khắp người, đem đến cảm hứng tích cực và duy trì tinh thần tỉnh táo cho một lịch trình bận rộn.

Do tính chất công việc phải thường xuyên di chuyển bên ngoài, Thu Hiếu (24 tuổi) cho biết rất cần nguồn năng lượng tích cực để có thể duy trì tốt các hoạt động trong ngày. Hiếu rất bất ngờ vì nhận được mẫu thử nước tăng lực Coca Cola Energy khi đặt Grab. Hiếu cho hay: "Thường tôi chỉ thấy kiểu tặng sản phẩm này trên các chương trình nước ngoài thôi, không nghĩ nay đã có ở Việt Nam. Tôi thấy sản phẩm rất nhỏ gọn tiện lợi, còn chứa chiết xuất hạt guarana từ Nam Mỹ nên uống xong tỉnh táo hẳn".

Không chỉ khách hàng mà cả những tài xế Grab cũng rất hào hứng với chương trình. Một anh tài chia sẻ:

Không chỉ khách hàng mà cả những tài xế Grab cũng hào hứng với chương trình. Một anh tài xế chia sẻ: "Từ khi có chương trình này, tôi thấy các hành khách rất vui vẻ và bất ngờ. Tôi đưa sản phẩm dùng thử cho khách nào cũng khiến họ ngạc nhiên và thích thú. Tôi cũng tò mò thử và cảm nhận sản phẩm có gas rất dễ uống, giúp tỉnh táo lâu hơn để tiếp tục các chuyến xe khác trong ngày".

Theo đánh giá chung từ hành khách được nhận mẫu thử, nước tăng lực Coca Cola Energy có thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn vừa tay. Những làn sóng năng lượng nối tiếp nhau trên vỏ lon gây ấn tượng mạnh bởi sự năng động, trẻ trung,

Nhiều hành khách nhận mẫu thử đánh giá, nước tăng lực Coca Cola Energy có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn vừa tay. Những làn sóng năng lượng nối tiếp nhau trên vỏ lon gây ấn tượng mạnh bởi sự năng động, trẻ trung. 

Nước tăng lực Coca-Cola Energy vừa ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8, mang đến một lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu thức uống đa dạng của người trẻ năng động. Kết hợp giữa caffeine hàm lượng cao, chiết xuất hạt guarana tự nhiên và vitamin nhóm B, sản phẩm giúp Coca-Cola tiếp tục khẳng định cam kết trở thành một trong những công ty nước giải khát đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng hiện đại.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao