Tài xế bán tải đánh võng, chặn đầu container vì không được nhường đường

Chiếc bán tải chạy vào làn xe máy, vượt lên ép xe cotainer rồi đánh võng giữa đường.

Thứ năm, 28/3/2019, 14:21 (GMT+7)

Video ghi cảnh một ôtô bán tải chạy vào làn xe máy tạt đầu người đi đường và ép xe container. Sau đó, tài xế này tiếp tục đánh võng trên đường như rang lạc. Vụ việc xảy ra trưa 26/3 đoạn qua ngã 3 Đình Vũ (phường Đông Hải, quận Hải An, Hải Phòng). Anh Mai Văn Thương, người chia sẻ video, cho biết: "Tài xế bán tải muốn chuyển làn vào trong nhưng tôi chưa kịp nhường đường vì làn trong cũng có xe. Có lẽ vì thế mà anh ta cay cú vượt lên rồi ép".

Tài xế đánh võng ôtô trên quốc lộ
 
 

Nhiều người xem bức xúc trước hành động khiêu khích của ôtô bán tải. "Tài xế này đánh võng nhưng không va chạm bất cứ xe nào, cũng có thể coi là lái giỏi. Tuy nhiên đây không phải nơi để thể hiện mà đó là văn hóa giao thông kém. Không quý mạng mình thì cũng phải thương mạng những người khác. Chứ đừng để đến lúc xảy ra hậu quả nghiêm trọng rồi mới hối hận. Tôi hy vọng chiếc xe này sẽ bị phạt nguội và xử lý thích đáng để không tái phạm những lần sau", một người dùng bình luận.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một xe khách mang biển số Phú Thọ đánh võng chặn đầu xe chạy phía sau, quyết cản không cho ôtô phía sau vượt lên, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Xe khách lạng lách, đánh võng, cố tình chèn ép xe trên cao tốc
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?