Thứ ba, 4/7/2017, 11:37 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP bị khán giả ném đồ vào người khi diễn ở Bắc Giang

Khi giao lưu với khán giả tại Bắc Giang, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị một 'vật thể lạ' ném vào người, khiến anh phải vội vã lánh đi.

Trong đêm nhạc tại Bắc Giang vào ngày 1/7, một sự cố xảy ra khi Sơn Tùng M-TP xuống dưới giao lưu với khán giả. Trong đoạn video ghi lại màn biểu diễn, khi nam ca sĩ tiến gần sát khi vực của khán giả để khuấy động không khí thì bất ngờ có một món đồ màu đen ném về phía anh.

Sơn Tùng M TP bị khán giản ném đồ khi diễn ở Bắc Giang
 
 
Giây thứ 25, khán giả ném vật thể màu đen về phía Sơn Tùng M-TP. Nguồn: HHSB

Lực lượng bảo vệ  nhanh chóng hỗ trợ anh trở về sân khấu, trong khi đó, Sơn Tùng vẫn bình tĩnh biểu diễn hết bài hát của mình. Vật thể ném về phía Sơn Tùng được cho là một chiếc mũ đen, có ý kiến cho rằng đây là món quà mà fan muốn gửi tặng đến Sơn Tùng nhưng vì quá đông người nên đã lựa chọn cách ném đồ này để gửi đến anh.

son-tung-m-tp-bi-khan-gia-nem-do-vao-nguoi-khi-dien-o-bac-giang

Bạn khán giả ném đồ về phía Sơn Tùng M TP. 

Đoạn video sau khi chia sẻ trên các diễn đàn đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Hành động quá khích của bạn khán giả này không nhận được sự đồng tình từ phía cộng đồng. 

Tài khoản Tống Quốc Quân bình luận: "Dù đó chỉ là cái mũ nhưng nó thể hiện văn hóa của một số người, không chỉ Sơn Tùng mà rất nhiều nghệ sĩ gặp tình huống như vậy. Dù sao đây cũng là ý thức con người nếu nói nặng người ta có thể nói hai từ vô học. Không tôn trọng người khác thì đừng bao giờ mong người khác tôn trọng lại mình". "Thương anh quá. Hát đến đổ mồ hôi mà fan lại phản ứng thiếu lịch sự như vậy. Bảo sao ca sĩ xuống với fan mà cả chục vệ sĩ phải ôm sát", tài khoản Mai Châu chia sẻ.

Bên cạnh đó, có ý kiến lại cho rằng việc ném quà lên cho thần tượng là điều bình thường, các buổi biểu diễn trên thế giới cũng đã gặp tình huống tương tự.

"Chả thấy có gì đáng chửi cả, người ta ở xa không lại được gần đưa quà thì ném thôi, thà là ném chai hay cái gì cứng nguy hiểm còn bị nói. Trong concert của BigBang fan cũng ném gấu ném mũ cho G-Dragon đấy thôi", Facebooker Trang Trịnh nêu ý kiến.

Tài khoản Trầm Trúc Mai cũng cho hay: "Mình thấy chuyện ném đồ như này hết sức bình thường luôn ý, trong concert của mấy idol Hàn fan cũng hay ném đồ lên tặng vậy mà, xa quá không đưa được thì ném lên thôi, đâu phải ném gạch ném đá gì đâu mà chửi nhỉ? Thấy có nhiều bạn bảo nhờ bảo vệ đưa, nguyên đám đông chen chúc vậy đưa được cho bảo vệ mới sợ đó, mà đưa chưa chắc bảo vệ nó giúp nữa cơ ".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao