Thứ bảy, 29/10/2016, 10:21 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP bị chê mặc đồ như 'cái bang'

Nam ca sĩ tự tin xuất hiện với chiếc quần một bên ống thấp, một bên ống cao cùng nhiều họa tiết chữ in nguệch ngoạc. 

Xuất hiện tại chương trình MTV Connection tối 27/10 với chiếc quần "một mất một còn" và phần tóc giả được thắt bím, Sơn Tùng M-TP đang bị nhiều người gọi là "thảm hỏa thời trang". 

son-tung-m-tp-bi-che-mac-do-nhu-cai-bang

Sau khi xem những hình ảnh này, không ít người đã tỏ ra khó hiểu với gu thời trang mà thời gian gần đây nam ca sĩ theo đuổi: "Xưa cũng không đến nỗi nào, cơ mà càng ngày tôi càng thấy cậu này làm lố, trời nóng thì diện áo lông lên sân khấu nhảy, giờ lại đến cái mốt quần bên còn bên mất này, chả ra thể thống gì. Nửa trên thì trông như đồng bóng, nửa dưới thì nhìn như cái bang". 

Nickname SMLover cũng cho biết: "Sơn Tùng có thể học hỏi phong cách của những ca sĩ nước ngoài, nhưng nên chọn lọc cái nào hợp với mình, cái nào không chứ đừng làm lố như này, đâm ra nhìn rất thảm hoạ, lại còn biến thành trò cười cho thiên hạ. Nên mặc đơn giản như hồi Tùng hát Cơn mưa ngang qua thì đẹp hơn rất nhiều. Stylist cũ của Tùng đi đâu vắng rồi, xin hãy quay lại đi ạ". 

son-tung-m-tp-bi-che-mac-do-nhu-cai-bang-1

Thậm chí với bộ đồ này, nhiều fan của Sơn Tùng cũng phải phì cười vì không hiểu thần tượng mình đang mặc gì: "Em là Sky (tên fan hâm mộ của Sơn Tùng) mà còn chẳng hiểu ông ấy mặc cái gì nữa đây. Nhìn mắc cười ghê luôn". 

Sơn Tùng M-TP bị chê mặc đồ như 'cái bang'
 
 

Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại MTV Connection.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?