Thứ bảy, 2/12/2017, 00:19 (GMT+7)

'Soái ca' miệt mài dắt xe máy, cô gái vẫn ngồi yên sau

Sự việc được ghi lại vào khoảng thời gian 11h30 trưa ngày 30/11, tại quận 5, TP HCM.

Một video vừa được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam thanh niên miệt mài dắt bộ xe máy và để một người được cho là bạn gái ngồi yên trên xe. Dù điều kiện thời tiết nắng nóng và phải dắt bộ trên một quãng đường dài nhưng chàng trai này vẫn không ngần ngại. Sự việc được ghi lại vào khoảng 11h30, buổi trưa ngày 30/11, tại quận 5, TP HCM.

'Soái ca' miệt mài dắt xe máy, cô gái vẫn ngồi yên sau
 
 
 

Sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người bàn tán, lên tiếng chỉ trích cô gái không biết thông cảm cho chàng trai khi phải dắt xe và người giữa trời nắng nóng. Người dùng Facebook Trần Hồng không hài lòng: "Tôi là con gái mà kiểu đàn ông này không ưa nổi. Đàn ông gì mà lụy, chiều không phải lối. Bà này thì đỏng đảnh, người yêu dắt xe như thế mà ngồi im được trên xe, thì thôi bó tay. Yêu nhau là biết nghĩ cho nhau mọi điều chứ không phải õng ẹo kiểu này". "Ngồi yên cho người yêu dắt được cũng tài. Là tôi, tội ngại lắm ấy, bước xuống mà đẩy hộ có phải nhanh hơn không", tài khoản Catie Trương chia sẻ.

"Chồng mình ngày xưa cũng hay kêu mình ngồi trên xe cho anh đẩy mỗi khi xe hư, nhưng phải biết suy nghĩ, anh ấy đi bộ đã mệt rồi, đẩy thêm cái xe nặng nề nữa mà nỡ lòng nào đẩy thêm mình. Phải chi mình không có chân thì chịu, còn đây thì thật là bó tay", Facebooker Hoài Thương chia sẻ. 

Tuy nhiên, nhiều người lại bênh vực, đánh giá đây là một hành động ga lăng của chàng trai. Tài khoản Trang Si cho rằng: "Người ta thương bạn gái người ta nên không để cô ấy phải đi bộ đó, ga lăng vậy còn muốn nói sao". "Người đàn ông chăm sóc mình, thương mình thì người ta làm vậy và sẵn sàng làm vậy. Người ta chịu và không hề kêu ca, còn các bạn không chịu thì đó là việc của các bạn. Tại sao lại cứ ngồi phán xét cách yêu của người khác thế", Facebooker Hien Nguyen phát biểu. 

"Con gái sinh ra là để yêu thương mà. Nhưng mà chắc gì đã hiểu được câu chuyện này nên đừng vội trách bạn nữ", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?