Thứ năm, 24/8/2017, 11:24 (GMT+7)

'Soái ca' đi môtô bắt cướp khiến cộng đồng nể phục

Bắt gặp tên cướp bỏ chạy sau khi giật dây chuyền, anh chàng này đã đuổi theo và giơ chân đạp khiến tên cướp ngã ra đường.

‘Soái ca’ đi moto bắt cướp lấy được thiện cảm từ cộng đồng
 
 

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 23/8 tại khu vực cầu Khánh Hội, quận 4, TP HCM, được chia sẻ bởi bạn Phạm Quốc Duy. Vào thời điểm trên, người đàn ông mặc trang phục của nhân viên bảo vệ đã giật sợi dây chuyền trên cổ một người phụ nữ trung niên.

"Sáng nay trên cầu Khánh Hội, anh thanh niên mang đồng phục bảo vệ giật sợi dây chuyền của một phụ nữ, xui cho tên này gặp ngay một soái ca đi môtô chạy phía sau phóng lên rượt. Được một đoạn anh đi môtô tung cú đạp khiến tên cướp ngã văng ra đường rồi vứt xe bỏ chạy", Quốc Duy chia sẻ.

Bạn còn cho biết thêm khi tên cướp ngã ra đường, bất ngờ lại gặp hai người công an đang ở gần đó nên bắt ngay tại chỗ. "Người phụ nữ khá xúc động, nhận lại sợi dây chuyền trên tay và đã bắt tay cảm ơn anh chàng kia", Duy kể.

soai-ca-di-moto-bat-cuop-khien-cong-dong-ne-phuc

Người phụ nữ khá xúc động, nhận lại sợi dây chuyền trên tay và đã bắt tay cảm ơn anh chàng đi moto.

Đoạn video cùng những hình ảnh về vụ việc sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Nguyễn Hữu Bảo chia sẻ: "Hình ảnh đẹp, quân dân phối hợp phải mạnh tay trấn áp tội phạm với mong muốn xã hội bình yên. Thật đáng tuyên dương". "Mấy thằng trộm cắp này là phải mạnh tay, đánh cho chúng nó trận cho chừa đi. Thật may có anh chàng tốt bụng kia không thì không biết thế nào rồi. Thật là, không những đẹp trai còn gan dạ, hiệp nghĩa nữa", Facebooker Thích Nhi chia sẻ.

"Thế mới ra chất nam nhi chứ. Cảm phục tấm lòng dũng cảm của cậu thanh niên này, mong rằng xã hội sẽ có nhiều tấm gương sáng như vậy", tài khoản Thanh Minh bày tỏ.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến nhắc nhở mọi người ra đường nên cẩn thận, không nên công khai sử dụng đồ đắt tiền để tránh "tai bay vạ gió". "Các chị em ra đường cũng nên chú ý, cứ vàng đeo lủng lẳng đầy người khác gì trêu ngươi bọn cướp", Facebooker Hoang Tan cho ý kiến. "Mặc dù cô kia đáng thương nhưng cũng đáng trách, may mà gặp anh kia và tên cướp cũng chỉ giật đồ chứ không làm gì cả, nếu không thì tiền mất tật mang rồi. Đây là một bài học để rút kinh nghiệm", một tài khoản chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao