Siêu mẫu Ngọc Thạch khoe ảnh gợi cảm sau 3 tháng sinh con

Nhiều người khen cựu người mẫu sớm lấy lại được sắc vóc thon gọn sau khi sinh bé Owin.

Thứ năm, 4/7/2019, 09:56 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Ngọc Thạch vừa đăng loạt ảnh cô ngồi trên ghế tạo dáng gợi cảm, quyến rũ cùng đồ ngủ. Kèm theo đó, bà mẹ hai con viết: "Không có phép màu, chỉ có hiện thực". Nhiều người khen cựu người mẫu sớm lấy lại được sắc vóc thon gọn sau 3 tháng sinh con. "Chị lấy được dáng nhanh quá. Nhìn còn xinh hơn cả lúc chưa có con", một người dùng bình luận.

Siêu mẫu Ngọc Thạch khoe ảnh gợi cảm sau 3 tháng sinh con
Siêu mẫu Ngọc Thạch khoe ảnh gợi cảm sau 3 tháng sinh con - 1
Nhiều người khen cựu người mẫu sớm lấy lại được vóc dáng sau khi sinh con. 

Nhiều người khen cựu người mẫu sớm lấy lại được vóc dáng sau khi sinh con. 

Năm 2013, Ngọc Thạch kết hôn với thiếu gia Bình Dương. Sau khi lập gia đình, cô rời showbiz, chuyển ra Hà Nội sinh sống để vun vén cho tổ ấm bé nhỏ. 6 năm làm dâu ở Hà Nội, cô đã thay đổi rất nhiều về lối sống, học cách nấu nướng những món ăn miền Bắc. Cuối tháng 3 vừa qua, vợ chồng cô vừa đón thêm một thành viên mới. Cậu bé tên gọi ở nhà là Owin và có nhiều nét giống với anh trai Ricky. Ngoài việc chăm sóc con cái, Ngọc Thạch làm việc cho tập đoàn kinh tế của gia đình chồng. Cô còn kinh doanh thêm một salon chăm sóc tóc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?