Thứ hai, 11/9/2017, 15:06 (GMT+7)

Sau tiệc sinh nhật, nhóm thanh niên xả rác bừa bãi ở quán karaoke

Nhóm thanh niên không chỉ bắn pháo hoa khiến xác pháo rơi đầy dưới đất mà còn bôi  bánh kem khắp tường phòng. 

Trên một group kín, tài khoản Phương Dung mới chia sẻ câu chuyện khiến bạn bức xúc về ý thức của một nhóm thanh niên trẻ khi đến quán karaoke tổ chức sinh nhật.

Bạn viết: "Thực sự nhiều lúc nghĩ nhà làm quán, khách đến thì phải phục vụ, niềm nở, chu đáo nhưng cái gì cũng một vừa hai phải thôi, đâu phải bỏ tiền ra thì muốn làm gì thì làm được. Tổ chức sinh nhật ngày vui nhưng cũng nên ý thức, đằng này bắn hẳn hai quả pháo. Ăn bánh gato xong thì bôi đầy phòng, từ bàn ghế, sàn nhà, tường đến hai cái mic hát cũng đầy bánh kem". Kèm theo dòng status bức xúc, tài khoản này còn chia sẻ thêm những hình ảnh không đẹp mắt về căn phòng mà nhóm thanh niên đã sử dụng. 

sau-tiec-sinh-nhat-nhom-thanh-nien-xa-rac-bua-bai-o-quan-karaoke

Căn phòng hát sau bữa tiệc đầy xác pháo dưới nền nhà.

Câu chuyện sau khi đăng tải đã gây chú ý với hơn 6.500 lượt thích và gần 1.000 ý kiến bình luận. Phương Dung cũng cho hay, phí thanh toán của nhóm thanh niên sau bữa tiệc là hơn 1 triệu. "Nói thật dù biết khách bỏ tiền ra thì mình phải phục vụ nhưng cái gì cũng phải có ý thức. Khách nào mà cũng như thế này thì chả mấy mà phòng hát hỏng. Vì vậy, mọi người đi đâu mà có bỏ tiền ra vui chơi giải trí thì hãy có ý thức nhé, chứ bỏ ra mấy trăm triệu đầu tư, vay ngân hàng phục vụ khách mà khách nào cũng thích tới bến thế này thì chả mấy mà lại vay thêm tiền sửa phòng hát", bạn chia sẻ.

Tài khoản Tùng Chen viết: "Đồng cảm, chỉ có ai mở qua quán karaoke mới hiểu hết những gì tồi tệ ở bên trong nó, khách thì đủ loại, cố gắng thôi bạn ơi". "Công nhận, nhiều người có ý thức, hát xong ăn nhiều uống nhiều vẫn cứ sạch sẽ. Chứ nhiều người không có ý thức gì đâu, cứ kiểu tao bỏ tiền ra tao phải đập tới bến. Đến lúc lên kiểm đồ thì tan nát cái phòng, chả khác gì cái chuồng lợn... nói chung là kiếm được tiền của nó chắc mình cũng vập mặt ra", Facebooker Ngọc Lan chia sẻ. 

sau-tiec-sinh-nhat-nhom-thanh-nien-xa-rac-bua-bai-o-quan-karaoke-1

Bánh kem sinh nhật bị bôi đầy lên bàn, ghế, tường nhà.

Nhiều người lại có quan điểm khác trước sự việc trên. Facebooker Sáng Lê phát biểu: "Ủa tao thấy bình thường mà, đi chơi mà cũng phải giữ gìn tí thì ở nhà luôn cho rồi, quét hút bụi xíu chứ mấy. Chỗ tao như này người ta vẫn dọn dẹp và thoải mái với khách, bọn chỗ tao nó phá hơn này nhiều". "Đi chơi mà vẫn phải giữ ý không được thoải mái thì ở nhà cho rồi. Tất nhiên tao chỉ ăn vứt linh tinh chứ chả đụng chạm gì đến nội thất phòng, không lẽ ăn hướng dương bây giờ còn phải xếp vỏ vào một chỗ à", một tài khoản khác cũng bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?