Sao Việt ủng hộ khi Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi

MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách... đều ủng hộ lời xin lỗi chân thành của Phạm Anh Khoa, dù cho rằng có thể đã muộn. 

Thứ tư, 16/5/2018, 10:12 (GMT+7)

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa với vũ công Phạm Lịch cũng như các cô gái gần đây tố cáo anh có hành vi quấy rối, nhiều sao Việt đã lên tiếng và có cái nhìn cảm thông hơn với nam rocker. 

*Video: Phạm Anh Khoa trực tiếp xin lỗi Phạm Lịch, Nga My

Phạm Anh Khoa trực tiếp xin lỗi Phạm Lịch, Nga My
 
 
 

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh viết: "Tôi nghĩ lần xin lỗi này của Phạm Anh Khoa là những lời chân thành và cậu ấy đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình. Một bài học đắt giá phải trả bằng cả sự nghiệp, cùng những tổn thương cho gia đình, con cái. Đây cũng là sự kiện đáng lưu ý để mỗi người, trong đó có tôi tìm hiểu thêm kiến thức về quấy rối tình dục hay phòng chống xâm hại phụ nữ". 

Tôi nghĩ lần xin lỗi này của Phạm Anh Khoa là những lời chân thành - MC Phan Anh viết.

"Tôi nghĩ lần xin lỗi này của Phạm Anh Khoa là những lời chân thành" - MC Phan Anh viết.

Ca sĩ Hoàng Bách, người bạn thân lâu năm với gia đình Phạm Anh Khoa, cũng chia sẻ: "Tôi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, vì tôi biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai càng hại bạn mình hơn... Dù đã muộn, rất muộn, nhưng tôi vẫn cho rằng, Khoa đã có một quyết định đúng, một quyết định dũng cảm, từ tận đáy lòng mình, dù một lần nữa lại là một quyết định rất bản năng, khi cậu ấy đã thực sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó. Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn".

Ca sĩ Hoàng Bách cho rằng, Phạm Anh Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn sau vụ việc này.

Ca sĩ Hoàng Bách cho rằng, Phạm Anh Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn sau vụ việc này.

Bàn về thái độ xin lỗi lần này của Phạm Anh Khoa, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: "Cá nhân tôi cảm thấy đó là sự chân thành. Tin rằng em đã thật sự hiểu. Khi em nhắc đến các con, tin rằng trái tim em thắt lại. Tin rằng em sẽ giữ lời hứa. Hy vọng rằng mọi người sẽ rộng lòng bao dung. "Rồi sẽ qua hết... đời cuốn trôi mãi... tha thứ cho mùa thu bé dại".

Siêu mẫu Xuân Lan đánh giá cao lời xin lỗi chân thành lần này của Phạm Anh Khoa.

Siêu mẫu Xuân Lan đánh giá cao lời xin lỗi chân thành lần này của Phạm Anh Khoa.

Còn nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi cho rằng nếu Phạm Anh Khoa chịu xin lỗi ngay từ đầu thì mọi chuyện sẽ không đi quá xa. "Ngay từ đầu Lịch đã nói rõ: 'Em chỉ cần lời xin lỗi chân thành'. Đã làm đàn ông, nghệ sĩ nổi tiếng, làm cha của một gia đình thì PAK nên tỉnh táo hơn rất nhiều mới đúng. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, nhưng bây giờ quyền quyết định không nằm ở ai. Nó sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp nhưng nó không xấu. Nó là nơi để người nghệ sĩ phải sống và làm nghề chân chính nhất", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi cho rằng nếu Phạm Anh Khoa chịu xin lỗi ngay từ đầu thì mọi chuyện sẽ không đi quá xa. 

Khánh Thi cho rằng nếu Phạm Anh Khoa chịu xin lỗi ngay từ đầu thì mọi chuyện sẽ không đi quá xa. 

Bàn về vấn đề này, nghệ sĩ hài Thu Trang tâm sự: "Khi một người đã biết xin lỗi và nhận lỗi chân thành, chúng ta cũng nên mở chứ đừng buộc nữa. Hy vọng vậy". Hay ca sĩ Nguyễn Hải Yến chia sẻ: "Phạm Anh Khoa đã xin lỗi một cách chân thành, chúng ta cũng nên cho anh ấy thời gian và cơ hội. Ai cũng có những sai lầm lớn nhỏ khác nhau trong đời, quan trọng họ đã nhận ra được và giờ chúng ta nên nhẹ nhàng để mọi chuyện lắng xuống và để showbiz Việt chỉ có những tin tức tốt và tích cực thôi nhé".

Ca sĩ Hải Yến mong mọi người cho Phạm Anh Khoa cơ hội để sửa sai. 

Ca sĩ Hải Yến mong mọi người cho Phạm Anh Khoa cơ hội để sửa sai. 

Trước đó, chiều 15/5 tại TP HCM, nam rocker xuất hiện tại buổi gặp báo giới trả lời về scandal gạ tình với dáng vẻ mệt mỏi. Cúi đầu đi thẳng vào phòng gặp báo chí, anh khóc và xin lỗi những người vừa tố cáo mình, xin lỗi khán giả, các đồng nghiệp, vợ con... Rocker rút lại phát ngôn: "Trong showbiz, việc vỗ mông nhau là bình thường" và hy vọng mọi người vẫn tin tưởng các đồng nghiệp nam khác, tin tưởng vào sự trong sạch của làng giải trí. Buổi gặp gỡ diễn ra gần 15 phút. Sau lời xin lỗi, rocker cúi đầu bước thẳng ra về, không trả lời câu hỏi nào từ các phóng viên.

Cherry Trần
 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?