Chủ nhật, 12/4/2020, 00:05 (GMT+7)

Sao Việt tự cắt tóc

Diễn viên Lê Phương cắt tóc cho ông xã Trung Kiên nhưng không vừa ý, vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt 'như đánh trận' khi tự xử cho ba con.

Tuân thủ lệnh cách ly xã hội, gia đình Lê Phương chỉ quanh quẩn bên nhau cả ngày ở nhà. Vì không thể đi ra tiệm cắt tóc cô rủ chồng tự xử luôn tại nhà. Trong ảnh, bé Cà Pháo tỏ ra hào hứng khi được bố dượng tạo kiểu tóc mới.

Tuân thủ lệnh cách ly xã hội, gia đình Lê Phương chỉ quây quần bên nhau cả ngày ở nhà. Vì không thể đi ra tiệm, cô rủ chồng tự cắt tóc tại nhà. Trong ảnh, bé Cà Pháo hào hứng khi được bố dượng tạo kiểu tóc mới.

Lê Phương cũng thử cắt cho chồng nhưng Trung Kiên thấy không ổn nên tự soi gương và cắt lấy.

Lê Phương cũng thử cắt cho chồng nhưng Trung Kiên thấy không ổn nên tự soi gương và cắt lấy.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt cũng vừa trải qua một kỷ niệm thú vị trong mùa dịch khi cắt tóc cho ba con. Nữ ca sĩ phải trò chuyện, trấn an con cho chồng cắt. Bé Koi ban đầu cố nín nhịn nhưng sau đó đã òa khóc.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt cắt tóc cho ba con. Nữ ca sĩ phải trò chuyện, trấn an con cho chồng cắt. Bé Koi ban đầu cố nín nhưng sau đó đã òa khóc.

Cậu em út cũng gào khóc.

Cậu em út cũng gào khóc.

Bé Kem ra dáng chị cả trong nhà, ngồi nghiêm túc để bố cắt tóc, thậm chí còn làm điệu sau khi có tóc mới.

Bé Kem ra dáng chị cả trong nhà, ngồi nghiêm túc để bố cắt tóc, thậm chí còn làm điệu sau khi có tóc mới. Sau khi hoàn thành "nhiệm vụ", Hải Băng cho biết mệt như "đi đánh trận".

Nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi khoe tóc đầu đinh tử xử tại nhà.

Nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi khoe tóc đầu đinh "tự xử" tại nhà.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng nhờ bạn trai đến cắt tóc cho ba cậu con trai.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng nhờ bạn trai đến cắt tóc cho ba cậu con trai. "Các con không phải lo, lỡ như chú cắt không đẹp thì ở nhà 8 tuần nó cũng mọc ra lại, vả lại ở nhà có ai thấy đâu mà sợ xấu", vợ cũ Bằng Kiều trấn an các con.

 Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả