Thứ tư, 4/7/2018, 14:00 (GMT+7)

Sao Việt than phiền vì phải nhịn đủ thứ trên Facebook

Trấn Thành sợ phải nhịn ăn món yêu thích, 'chân sút' Quang Hải không thể rời smartphone hai tiếng còn ca sĩ Đức Phúc không chịu được khi thiếu data.

Trấn Thànhthan khổ trên trang cá nhân vì anh hít không khí cũng béo nên phải nhịn uống đồ ngọt, ngừng nạp protein, không dám ăn món donut. Status của nam diễn viên sau khi đăng tải nhận được hơn 22.000 likes, hàng trăm comments và hơn 50 shares. Hầu hết fan đều khuyên anh cứ tự tin ăn thật nhiều bởi đơn giản chỉ cần sự hài hước và cái duyên của mình là Trấn Thành đã đủ sức hút hồn người xem. Tuy nhiên, không ít người bóc phốt Trấn Thành vì diễn viên hài Việt Hương từng quay lại cảnh anhăn hết đĩa gà, nồi cháo, tới bát cơm rồi chè hạt sen nên việc béo là điều tự nhiên.

Trấn Thànhthan khổ trên trang cá nhân vì anh "hít không khí cũng béo nên phải nhịn uống đồ ngọt, ngừng nạp protein, không dám ăn món donut". Status của nam diễn viên sau khi đăng tải nhận được hơn 22.000 likes, hàng trăm comments và hơn 50 shares. Hầu hết fan đều khuyên anh cứ tự tin ăn thật nhiều bởi đơn giản chỉ cần sự hài hước và cái duyên của mình là Trấn Thành đã đủ sức hút hồn người xem. Tuy nhiên, không ít người "bóc phốt" Trấn Thành vì diễn viên hài Việt Hương từng quay lại cảnh anhăn hết "đĩa gà, nồi cháo, tới bát cơm rồi chè hạt sen" nên việc béo là điều tự nhiên.

Chân sút Nguyễn Quang Hải liệt kê ra một loạt thứ sợ phải nhịn như đói, khát... đặc biệt là data và smartphone. Status của chàng cầu thủ 9x nhận được hơn 31.000 likes, hơn 200 shares, hơn 100 comments. Nhiều fan thích thú với chia sẻ thú vịcủa thần tượng, gửi biểu tượng hình trái tim và khen ngợi anh đẹp trai. Một số bạn hài hước đặt câu hỏi Vậy một trận đá diễn ra hai tiếng không data, smartphone, anh sẽ thấy thế nào? hay nếu anh nhịn không gọi, nhắn tin và gặp chị Lu (tên thân mật của người yêu Quang Hải( trong một ngày thì sao?...

"Chân sút" Nguyễn Quang Hải liệt kê ra một loạt thứ sợ phải nhịn như đói, khát... đặc biệt là data và smartphone. Status của chàng cầu thủ 9x nhận được hơn 31.000 likes, hơn 200 shares, hơn 100 comments. Nhiều fan thích thú với chia sẻ thú vịcủa thần tượng, gửi biểu tượng hình trái tim và khen ngợi anh đẹp trai. Một số bạn hài hước đặt câu hỏi "Vậy một trận đá diễn ra hai tiếng không data, smartphone, anh sẽ thấy thế nào?" hay "nếu anh nhịn không gọi, nhắn tin và gặp chị Lu (tên thân mật của người yêu Quang Hải( trong một ngày thì sao?"...

Nam ca sĩ Đức Phúc cho biết bản thân không thểnhịn data nên lập tức đăng ký gói cước Viettel Mimax tăng gấp 5 dung lượng để thỏa sức sử dụng, tương tác với fan mọi lúc, mọi nơi. Những dòng chia sẻcủa Đức Phúc nhận được gần 10.000 likes, gần 200 comments, 36 shares. Facebooker Quỳnh Chie cho biết:Emcũng đang dùng gói mimax70 để comment bài của bác này. Tốc độ cao, ảnh bác hiện lên nét đến từng tế bào. Facebooker Nguyen Ngoc Anh viết:Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin hữu ích như này, từ nay có mạng ngon như này có thể cày view cho anh thoải mái rồi.

Nam ca sĩ Đức Phúc cho biết bản thân không thể"nhịn data" nên lập tức đăng ký gói cước Viettel Mimax tăng gấp 5 dung lượng để thỏa sức sử dụng, tương tác với fan mọi lúc, mọi nơi. Những dòng chia sẻcủa Đức Phúc nhận được gần 10.000 likes, gần 200 comments, 36 shares. Facebooker Quỳnh Chie cho biết:"Emcũng đang dùng gói mimax70 để comment bài của bác này. Tốc độ cao, ảnh bác hiện lên nét đến từng tế bào". Facebooker Nguyen Ngoc Anh viết:"Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin hữu ích như này, từ nay có mạng ngon như này có thể 'cày' view cho anh thoải mái rồi".

Hot girl người Hàn Quốc - Han Sara liệt kê ra một loạt lợi ích khi nhịn như nhịn ăn sẽ không bị béo, dáng đẹp. Nhịn khi ba mẹ la không làm ba mẹ phiền lòng, hàng xóm chê cười. Nhịn khi đồng nghiệp cư xử không đúng, sẽ giữ được mối quan hệ. Nhưng cô và nhiều bạn trẻ giống mình chắc chắn sẽ phát điên, bực tức nếu điện thoại không thể kết nối internet hay vào Facebook.Lối liệt kê hài hước của hot girl nhận được48.000 likes, 159 comments và 96 shares. Các fan đều đồng ý với quan điểm của Han Sara đồng thời khen cô xinh đẹp,đáng yêu cũng nhưduyên hết phần người khác.

Hot girl người Hàn Quốc - Han Sara liệt kê ra một loạt lợi ích khi "nhịn" như "nhịn ăn sẽ không bị béo, dáng đẹp. Nhịn khi ba mẹ la không làm ba mẹ phiền lòng, hàng xóm chê cười. Nhịn khi đồng nghiệp cư xử không đúng, sẽ giữ được mối quan hệ". Nhưng cô và nhiều bạn trẻ giống mình chắc chắn sẽ phát điên, bực tức nếu điện thoại không thể kết nối internet hay vào Facebook.Lối liệt kê hài hước của hot girl nhận được48.000 likes, 159 comments và 96 shares. Các fan đều đồng ý với quan điểm của Han Sara đồng thời khen cô xinh đẹp,đáng yêu cũng như"duyên hết phần người khác".

Ngoài Quang Hải, Đức Phúc, Han Sara, diễn viên B Trần và ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng là những người không thể sống mà thiếu chiếc điện thoại. Họ cũng cùng chia sẻ cho fan những cách để có được dung lượng data lớn, có thể thỏa sức truy cập Internet với mức phí hợp lý. Status của hai nghệ sĩ cũng nhận được hàng nghìn likes, hàng chục lượt shares cũng như comments. Bạn bè và fan đều hứng thúvới thông tin hai chàng trai chia sẻ bằng cách gửi hình mặt cười, trái tim tương tác.

Ngoài Quang Hải, Đức Phúc, Han Sara, diễn viên B Trần và ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng là những người "không thể sống mà thiếu chiếc điện thoại". Họ cũng cùng chia sẻ cho fan những cách để có được dung lượng data lớn, có thể thỏa sức truy cập Internet với mức phí hợp lý. Status của hai nghệ sĩ cũng nhận được hàng nghìn likes, hàng chục lượt shares cũng như comments. Bạn bè và fan đều hứng thúvới thông tin hai chàng trai chia sẻ bằng cách gửi hình mặt cười, trái tim tương tác.

Thu Ngân

Sao Việt than phiền vì phải nhịn đủ thứ trên Facebook - 5 Với những ưu đãi từ gói cước Viettel Mimax, các sao và người dùng sẽ không còn phải "nhịn" data. Theo đó, các gói Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200 trị giá 70.000 đồng, 90.000 đồng, 125.000 đồng và 200.000 đồng được gia tăng gấp 4 - 5 lần lưu lượng data, lần lượt là 3GB, 5GB, 8GB và 15GB. Đặc biệt, lưu lượng này còn có thể sử dụng trên cả mạng 3G và 4G. Truy cậptại đâyhoặc nhắn tin "Tên gói cước" gửi 191. Ngoài ra, nếu máy bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel, có thể mua và lựa chọn các gói cước phù hợp.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?