Sao Việt rủ nhau cosplay màn cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bức ảnh khoe nhẫn 'Em đồng ý' của Đông Nhi thành biểu tượng của sự hạnh phúc và được nhiều đồng nghiệp, fan tạo thành trend. 

Thứ tư, 10/7/2019, 09:39 (GMT+7)
Sáng 9/7, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Ông Cao Thắng và bàn tay trái đeo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Cô tiết lộ được bạn trai cầu hôn ở New York, Mỹ và viết: Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu. 

Sáng 9/7, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Ông Cao Thắng và bàn tay trái đeo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Cô tiết lộ được bạn trai cầu hôn ở New York, Mỹ và viết: "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". 

Khoảnh khắc này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều sao Việt lẫn khán giả. Cặp đôi đã có 10 năm bên nhau, đám cưới của họ nhiều fan trông đợi từ lâu. Hình ảnh này thành biểu tượng của sự hạnh phúc và ngay lập tức thành trend hot trên mạng xã hội khi nhiều sao Việt bắt chước nhái lại cặp uyên ương. Cặp sao nổi tiếng trong Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt) Ngô Kiến Huy - Jun Phạm hào hứng hưởng ứng trào lưu. 

Khoảnh khắc này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều sao Việt lẫn khán giả. Cặp đôi đã có 10 năm bên nhau, đám cưới của họ được nhiều fan trông đợi từ lâu. Hình ảnh này thành biểu tượng của sự hạnh phúc và ngay lập tức thành trend hot trên mạng xã hội. Cặp sao nổi tiếng trong Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt) Ngô Kiến Huy - Jun Phạm hào hứng hưởng ứng trào lưu. 

Á hậu Bùi Phương Nga - Bình An cùng selfie theo trend. 

Á hậu Bùi Phương Nga - Bình An cùng selfie theo trend. 

Diệu Nhi lầy lội cầu hôn Don Nguyễn. 

Diệu Nhi lầy lội cầu hôn Don Nguyễn. 

Thanh Duy và Lê Dương Bảo Lâm cũng nghịch ngợm không kém. 

Thanh Duy và Lê Dương Bảo Lâm cũng nghịch ngợm không kém. 

Anh chị đeo nhẫn bên tây thì thôi em đeo nhẫn bên đây vậy viên kim cương tím Dubai siêu to khổng lồ lủng lẳng trên ngón tay yêu, Đỗ Hoàng Dương hài hước chú thích về bức ảnh của mình. 

"Anh chị đeo nhẫn bên tây thì thôi em đeo nhẫn bên đây vậy. Viên kim cương tím Dubai siêu to khổng lồ lủng lẳng trên ngón tay yêu", Đỗ Hoàng Dương hài hước chú thích về bức ảnh của mình. 

Ca sĩ Vicky Nhung bắt trend cùng nhà sản xuất âm nhạc Huỳnh Hiền Năng: Kim cương đen siêu to khổng lồ đấy ạ. 

Ca sĩ Vicky Nhung bắt trend cùng nhà sản xuất âm nhạc Huỳnh Hiền Năng: "Kim cương đen siêu to khổng lồ đấy ạ". 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?