Thứ năm, 7/3/2019, 16:30 (GMT+7)

Sao Việt nghẹn ngào khi xem 'Hạnh phúc của mẹ'

Ca sĩ Thanh Duy, Phương Thanh, diễn viên Tiến Luật... đều không giấu được sự xúc động khi thưởng thức phim.

Phim Hạnh phúc của mẹ do Huỳnh Đông làm đạo diễn sẽ ra rạp vào ngày 8/3 nhưng 5.000 suất chiếu sớm đã được dành tặng cho các khán giả may mắn tham gia chương trình hỗ trợ điện ảnh Việt của CGV. Hầu hết người xem, trong đó có các nghệ sĩ, đều bày tỏ sự xúc động, nghẹn ngào khi thưởng thức phim.

Thanh Duy (thứ 2, từ trái sang) và vợ chồng Khởi My - Kevin Khánh (ngoài cùng bên phải) tới buổi ra mắt phim.

Thanh Duy (thứ 2, từ trái sang) và vợ chồng Khởi My - Kevin Khánh (ngoài cùng bên phải) tới buổi ra mắt phim.

Ca sĩ Thanh Duy cho biết: "Tôi nghĩ các bạn sẽ không giữ được cảm xúc khi xem những cảnh cuối cùng. Đây là bộ phim thích hợp với các gia đình". Vợ chồng Khởi My - Kevin Khánh khuyên các bạn trẻ nên đi xem phim cùng với mẹ bởi đó là một món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ quan trọng của mình.

Diễn viên Tiến Luật hết lời khen ngợi nội dung của phim và các đồng nghiệp: "Không biết người xem tốn bao nhiêu khăn giấy. Tôi nghe thấy nhiều tiếng sụt sùi". Anh gửi lời chúc mừng ê-kíp làm phim và đồng nghiệp - diễn viên Kiều Minh Tuấn vì đã có một vai diễn xuất sắc. Anh rất thích nhân vật do nam diễn viên thể hiện.

Các nghệ sĩ như ca sĩ Phương Thanh, diễn viên BB Trần, Hải Triều, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình... cũng tới thưởng thức phim. Là một người mẹ, ca sĩ Phương Thanh xúc động cho biết: "Bộ phim rất nhẹ nhàng và sâu lắng, nhất là với một người đã làm mẹ như tôi".

Diễn viên Tiến Luật (trái) cho biết nghe thấy nhiều tiếng sụt sùi của khán giả khi xem phim.

Diễn viên Tiến Luật (trái) cho biết nghe thấy nhiều tiếng sụt sùi của khán giả khi xem phim.

Ngoài các nghệ sĩ, khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi và chia sẻ thấy nghẹn ngào khi xem phim. Anh Nguyễn Thế Khang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: "Rất lâu rồi tôi mới lại xem một bộ phim Việt giàu cảm xúc như vậy. Tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn, thấy bản thân may mắn hơn nhiều người. Đây là một bộ phim ý nghĩa, đặc biệt là trong dịp 8/3 này, giúp tôi thêm trân trọng gia đình mình".

Đồng cảm với vai diễn của mẹ Tuệ trong phim, chị Ngọc Võ (quận Phú Nhuận, TP HCM) rơi nước mắt khi chia sẻ: "Tôi là một người mẹ có con tự kỷ nên rất hiểu nỗi khổ tâm, sự vất vả, những khó khăn của mẹ Tuệ trong phim. Đây là một bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng, tình cảm gia đình sâu sắc của điện ảnh Việt".

Ca sĩ Phương Thanh cũng góp mặt trong buổi ra mắt phim.

Ca sĩ Phương Thanh cũng góp mặt trong buổi ra mắt phim.

Chương trình hỗ trợ điện ảnh Việt của CGV nhằm đưa phim Việt đến gần hơn với khán giả đại chúng. Sau khi phát động chương trình vào ngày 22/2, có hơn 22.461 lượt đăng ký từ khán giả tại Hà Nội và TP. HCM. Hơn 5.000 người đã nhận vé xem phim Hạnh phúc của mẹ miễn phí tại TP HCM và Hà Nội.

Hạnh phúc của mẹ kể về "cuộc chiến" giúp con tự kỷ trở thành một đứa trẻ bình thường của chị Tuệ - một người mẹ đơn thân và chân quê. Như rất nhiều người mẹ ở những vùng đất nghèo khó, chị Tuệ hoàn toàn không có những kỹ năng sư phạm để dạy một đứa trẻ tự kỷ. Nhưng với bản năng của người mẹ dành cho đứa con mình dứt ruột sinh ra, chị Tuệ chỉ có một phương pháp duy nhất là dạy con bằng cách bao bọc và yêu thương vô điều kiện, kể cả việc từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông chân thành.

Phim Hạnh phúc của mẹ sẽ ra rạp vào ngày 8/3.

Xem video phỏng vấn các nghệ sĩ sau khi phim kết thúc:

Sao Việt nghẹn ngào khi xem 'Hạnh phúc của mẹ'
 
 

Hải My

Trong tháng 3 này, các khán giả ủng hộ phim Việt thời gian qua sẽ được CGV tri ân bằng những phần quà hấp dẫn, dự kiến được công bố sau ngày 10/3. Đây đồng thời cũng là một hoạt động của CGV nhằm kết nối phim Việt và khán giả qua chương trình "Yêu phim Việt".
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?