Chủ nhật, 21/6/2020, 19:03 (GMT+7)

Sao Việt mừng Ngày của cha

Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hương Tràm... và nhiều sao Việt cùng gửi lời yêu thương đến đấng sinh thành nhân Ngày của cha.

Ngày của Cha (Fathers Day) thường được tổ chức vào vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm. Năm nay ngày này rơi vào 21/6. Đây là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Trên trang cá nhân, hoa hậu Khánh Vân đăng tải hình ảnh cười tươi rói bên người cha của mình và xúc động chia sẻ: Con may mắn được thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm từ ba, nên khi bước vào đời, con có sự rung cảm tinh tế, biết thấu hiểu và lắng nghe mọi người. Người đẹp khoe cha mình vẽ tranh đẹp, đàn hay và có một tâm hồn nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho cô và anh trai. Ông cũng luôn ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật, cho cô những lời khuyên hữu ích và bảo vệ mỗi khi cô vướng vào những lời chỉ trích tiêu cực trên mạng xã hội.

Ngày của Cha (Father's Day) thường được tổ chức vào vào chủ nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm. Năm nay ngày này rơi vào 21/6. Đây là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Trên trang cá nhân, hoa hậu Khánh Vân đăng tải hình ảnh cười tươi rói bên người cha của mình và xúc động chia sẻ: "Con may mắn được thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm từ ba, nên khi bước vào đời, con có sự rung cảm tinh tế, biết thấu hiểu và lắng nghe mọi người". Người đẹp khoe cha mình vẽ tranh đẹp, đàn hay và có một tâm hồn nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho cô và anh trai. Ông cũng luôn ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật, cho cô những lời khuyên hữu ích và bảo vệ mỗi khi vướng vào những lời chỉ trích tiêu cực trên mạng xã hội.

Ca sĩ Hương Tràm đăng ảnh lúc nhỏ bên cha và viết: Sợ lắm, yêu lắm, nhớ nhung lắm, hay trộm nghĩ về lắm. Người tình kiếp trước của tôi cứ đứng nhất bảng nhiều thứ trong cuộc sống thành ra khó kiếm người thương lắm. 

Ca sĩ Hương Tràm bồi hồi khi ngắm lại ảnh lúc nhỏ bên cha và viết: "Sợ lắm, yêu lắm, nhớ nhung lắm, hay trộm nghĩ về lắm. Người tình kiếp trước của tôi cứ đứng nhất bảng nhiều thứ trong cuộc sống thành ra khó kiếm người thương lắm". 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hài hước gọi bố mẹ là anh chị và bày tỏ sự biết ơn vô bờ với đấng sinh thành: Chúc anh thật nhiều sức khoẻ để luôn là hotboy đẹp trai tăng động của gia đình và luôn giữ vững phong độ chăm sóc cho tất cả các hot girls trong nhà, nhất là chị đại của chúng em. Cẩn thận, tỉ mỉ như bao nhiêu năm nay anh vẫn làm cực kỳ giỏi anh nhé! Chúng em rất biết ơn vì cuộc đời này được làm con cháu ngoan ngoãn của anh chị. Mong anh chị hạnh phúc mãi mãi, bao nhiêu vất vả còn lại của cuộc đời cứ để chúng em lo.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hài hước gọi bố mẹ là "anh chị" và bày tỏ sự biết ơn vô bờ với đấng sinh thành: "Chúc anh thật nhiều sức khoẻ để luôn là hotboy đẹp trai tăng động của gia đình và luôn giữ vững phong độ chăm sóc cho tất cả các hot girls trong nhà, nhất là chị đại của chúng em. Cẩn thận, tỉ mỉ như bao nhiêu năm nay anh vẫn làm cực kỳ giỏi anh nhé! Chúng em rất biết ơn vì cuộc đời này được làm con cháu ngoan ngoãn của anh chị. Mong anh chị hạnh phúc mãi mãi, bao nhiêu vất vả còn lại của cuộc đời cứ để chúng em lo".

Bằng Kiều tự hào với vài trò làm cha của mình. Ông bố ba con viết: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố. Công việc rồi sự nghiệp các kiểu cũng chỉ phục vụ các ông con thôi. Happy Father’s day các ông bố trên đời.

Bằng Kiều tự hào với vài trò làm cha của mình. Ông bố ba con viết: "Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố. Công việc rồi sự nghiệp các kiểu cũng chỉ phục vụ các ông con thôi. Happy Father’s day các ông bố trên đời".

Happy Fathers day. Làm cha người ta vất vả trăm bề nhưng hạnh phúc vô vàn phải không Lương Thế Thành. Nhìn lại những khoảnh khắc khi anh mới lần đầu làm cha mà không nhịn được cười. Ráng ráng đi năm sau tui cho thêm một cục nữa há, Thúy Diễm trêu chồng và hứa năm sau sẽ cho chồng tiếp tục lên chức. 

"Happy Father's day. Làm cha người ta vất vả trăm bề nhưng hạnh phúc vô vàn phải không Lương Thế Thành. Nhìn lại những khoảnh khắc khi anh mới lần đầu làm cha mà không nhịn được cười. Ráng ráng đi năm sau tui cho thêm một cục nữa nha", Thúy Diễm trêu chồng và hứa năm sau sẽ cho chồng tiếp tục lên chức. 

Trong ngày đặc biệt, Yến Phương chia sẻ ảnh bên bố mẹ, chồng và con gái. Bà xã Lam Trường viết: Dù có thế nào cũng không thể phủ nhận vị trí người đàn ông, người cha trong một gia đình là chỗ dựa vững chắc cho các chị em phụ nữ cần khi yếu đuối. Chúc những người đàn ông trong gia đình mình và của mọi người. Luôn giữ vững phong độ và sức khoẻ để tiếp tục che chở và cày cuốc để các chị em phụ nữ ngày một dịu dàng và luôn vui vẻ. 

Trong ngày đặc biệt, Yến Phương chia sẻ ảnh bên bố mẹ, chồng và con gái. Bà xã Lam Trường viết: "Dù có thế nào cũng không thể phủ nhận vị trí người đàn ông, người cha trong một gia đình là chỗ dựa vững chắc cho các chị em phụ nữ cần khi yếu đuối. Chúc những người đàn ông trong gia đình mình và của mọi người. Luôn giữ vững phong độ và sức khoẻ để tiếp tục che chở và cày cuốc để các chị em phụ nữ ngày một dịu dàng và luôn vui vẻ". 

Quốc Trường cho biết dù bận thế nào thì cứ hai tuần anh lại thu xếp để về nhà thăm bố mẹ một lần. Trong Ngày của cha, nam diễn viên cũng lái xe về từ đêm hôm trước để có ngày trọn vẹn bên đấng sinh thành và anh trai.Chúc cha luôn khoẻ và hạnh phúc như hiện tại. Trường cũng xin chúc tất cả những cha mẹ của các bạn mãi luôn vui vẻ hạnh phúc nhé, anh nhắn gửi.

Quốc Trường tiết lộ dù công việc bận thế nào thì cứ hai tuần anh lại thu xếp để về nhà thăm bố mẹ một lần. Trong Ngày của cha, nam diễn viên cũng lái xe về từ đêm hôm trước để có ngày trọn vẹn bên cha và anh trai. "Chúc cha luôn khoẻ và hạnh phúc như hiện tại. Trường cũng xin chúc tất cả những cha mẹ của các bạn mãi luôn vui vẻ hạnh phúc nhé", anh nhắn gửi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao