Thứ hai, 23/3/2020, 11:20 (GMT+7)

Sao Việt kêu gọi ở nhà tránh dịch

Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Việt Anh kêu gọi người dân hạn chế ra ngoài, góp phần tránh lây lan Covid-19.

Trên trang cá nhân, Khánh Vân đăng ảnh ở nhà phụ mẹ nấu ăn ngày cuối tuần và chơi với mèo cưng. Hoa hậu hạnh phúc vì dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thấy giống lúc nhỏ luôn quấn quýt bên bố mẹ.

Trên trang cá nhân, Khánh Vân đăng ảnh ở nhà phụ mẹ nấu ăn ngày cuối tuần và chơi với mèo cưng. Hoa hậu hạnh phúc vì dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thấy giống lúc nhỏ luôn quấn quýt bên bố mẹ.

Người đẹp cầm tấm bảng với nội dung Chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người. We will stay at home for you. Cô kêu gọi khán giả cùng hưởng ứng và viết: Nếu không có việc gì quan trọng, chúng ta hãy hạn chế việc ra ngoài, tránh tụ tập nơi đông người nhé. Cả nhà cũng nhớ tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế, luôn đeo khẩu trang nếu có việc đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, tăng cường dinh dưỡng, tập luyện, nâng cao sức khỏe. Vân muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến các chiến sỹ, các y bác sĩ đã, đang cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi người chúng ta cũng đều là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. Việt Nam nhất định đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Người đẹp cầm tấm bảng với nội dung "Chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người. We will stay at home for you". Cô kêu gọi: "Nếu không có việc gì quan trọng, chúng ta hãy hạn chế việc ra ngoài, tránh tụ tập nơi đông người nhé. Cả nhà cũng nhớ tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế, luôn đeo khẩu trang nếu có việc đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, tăng cường dinh dưỡng, tập luyện, nâng cao sức khỏe. Vân muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến các chiến sĩ, các y bác sĩ đã đang cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi người chúng ta cũng đều là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. Việt Nam nhất định đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

Hoa hậu HHen Niê cũng hưởng ứng chiến dịch này. Cách đây vài ngày cô và bạn trai về quê nhà ở Đắk Lắk để nghỉ ngơi. Người đẹp Ê Đê cho biết dù nhà mới đã hoàn thành nhưng gia đình cô hoãn kế hoạch tổ chức tân gia vì không muốn tụ tập đông người.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng hưởng ứng chiến dịch này. Cách đây vài ngày cô và bạn trai về quê nhà ở Đắk Lắk để nghỉ ngơi. Người đẹp Ê Đê cho biết dù nhà mới đã hoàn thành nhưng gia đình cô hoãn kế hoạch tổ chức tân gia vì không muốn tụ tập đông người.

HHen Niê đăng ảnh chụp cùng bố mẹ và gia đình em gái. Mọi người cùng hưởng ứng hạn chế ra ngoài vào giai đoạn dịch bệnh này. Đang mùa dịch bệnh, tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi. Hen nghĩ giai đoạn này mọi người nên hạn chế ra đường hay tụ tập nơi đông người, vì sức khoẻ của mình, và vì cộng đồng nữa. Nếu có việc cần thiết thì mới ra ngoài, còn không thì nên lui lại, ví dụ đi du lịch để từ từ đi cũng được, nhớ bạn bè thì call video cũng được mà. Nói chung ở nhà có nhiều cái vui lắm. Dù vậy Hen cũng mong dịch bệnh nhanh qua đi để mọi người trở về với cuộc sống bình thường.

H'Hen Niê bên bố mẹ và gia đình em gái. Cô mong mọi người hạn chế ra ngoài vào giai đoạn dịch bệnh này. "Đang mùa dịch bệnh, tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi. Hen nghĩ giai đoạn này mọi người nên hạn chế ra đường hay tụ tập nơi đông người, vì sức khoẻ của mình và vì cộng đồng nữa. Nếu có việc cần thiết thì mới ra ngoài, còn không thì nên lui lại. Ví dụ đi du lịch để từ từ đi cũng được, nhớ bạn bè thì call video. Nói chung ở nhà có nhiều cái vui lắm. Dù vậy Hen cũng mong dịch bệnh nhanh qua đi để mọi người trở về với cuộc sống bình thường".

Sao Việt kêu gọi mọi người ở nhà tránh dịch  - 4

Người đẹp sinh năm 1992 cũng kêu gọi người dân ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách soạn tin theo cú pháp CV, dấu cách "n" (trong đó, "n" là số lần ủng hộ, mỗi lần là 20.000 đồng), sau đó gửi tới số 1407.

Em gái HHen Niê hưởng ứng lời kêu gọi của chị.

Em gái H'Hen Niê hưởng ứng lời kêu gọi của chị.

Những ngày này, diễn viên Việt Anh cùng dành thời gian ở nhà chơi đùa cùng con trai.

Những ngày này, diễn viên Việt Anh chủ yếu dành thời gian ở nhà chơi đùa cùng con trai.

Anh hài hước viết: Nhà chúng tớ hưởng ứng chương trình - Ai ở đâu làm ơn ở đấy.

Anh hài hước viết: "Nhà chúng tớ hưởng ứng chương trình: Ai ở đâu làm ơn ở đấy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao