Thứ bảy, 25/5/2019, 00:03 (GMT+7)

Sao Việt hưởng ứng trào lưu 'trẻ hóa'

Nhiều ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi... khoe ảnh hóa em bé khiến fan thích thú.

Tối 23/5, Đông Nhi đăng ảnh trẻ hóa của mình và bạn trai Ông Cao Thắng trên trang cá nhân. Cặp đôi là sao Việt đầu tiên khởi xướng Đây là ảnh được nữ ca sĩ dùng một phần mềm biến ảnh hiện tại thành ảnh thời nhỏ. Cả hai được khen đáng yêu, có tướng phu thê và được fan thúc giục đám cưới để mau có nhóc tì.

Tối 23/5, Đông Nhi đăng ảnh "trẻ hóa" của mình và bạn trai Ông Cao Thắng trên trang cá nhân. Cặp đôi là sao Việt đầu tiên khởi xướng trào lưu này. Đây là ảnh được nữ ca sĩ dùng một phần mềm biến ảnh hiện tại thành ảnh thời nhỏ. 

[Caption]nnn

Thấy trào lưu của "đàn em" thú vị, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tích cực hưởng ứng. Người đầu tiên được "ông hoàng nhạc Việt" nghĩ tới là người thương Mỹ Tâm. Fan hài hước trêu nữ ca sĩ: "Sao mới nhỏ mà sơn móng tay bầm bầm thế kia". 

[Caption]nnn

Ca sĩ Hồng Ngọc khiến khán giả khó nhận ra khi được Mr. Đàm "trẻ hóa".

[Caption]nnn

Ca sĩ Dương Triệu Vũ trông khôi ngô, lãng tử trong bức ảnh chế. 

[Caption]nnn

Giọng ca Con bướm xuân đăng ảnh trở về thời "ngố tàu" của mình. Nam ca sĩ hài hước chú thích: "Em muốn ăn sáng hay muốn ăn anh? Ăn sáng thì ra tiệm ăn. Còn ăn anh thì đợi anh trưởng thành đã nhé".

[Caption]nnn

Hồ Quang Hiếu thậm chí còn đăng ảnh "dìm hàng" người yêu cũ Bảo Anh với ảnh chế biến cô thành đàn ông chuẩn men. Thời gian gần đây cặp đôi được đồn đã tái hợp vì thường xuyên lộ ảnh đi ăn, du lịch cùng nhau. Tuy nhiên cả hai chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao