Sao Việt đồng loạt ủng hộ góp ý của Ngô Thanh Vân cho một nhãn hàng sữa

Xuân Lan, Phạm Quỳnh Anh... hưởng ứng lời đáp trả của 'đả nữ' màn ảnh Việt về lời chúc từ nhãn hàng sữa gửi đến phụ nữ dịp 8/3.

Thứ năm, 14/3/2019, 10:00 (GMT+7)

Gần đây, câu chuyện về một nhãn hàng sữa gửi lời chúc đến phái đẹp bay nhảy thoả thích trong ngày 8/3 nhận nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Việc bay nhảy thoả thích sẽ là một chủ đề thú vị dành cho nhiều chị em, tuy nhiên khi Ngô Thanh Vân - người phụ nữ mạnh mẽ và luôn ủng hộ tiếng nói của phụ nữ phát hiện ra rằng, tại sao chỉ có thể bay nhảy vào ngày 8/3, riêng 364 ngày còn lại thì sao? Việc lên tiếng này của Ngô Thanh Vân đã được đồng loạt các sao nữ như Xuân Lan, Phạm Quỳnh Anh, Bùi Thuý Hằng, NTK Thuỷ Nguyễn lên tiếng hưởng ứng trên trang cá nhân.

Đây là phát pháo đầu tiên mà Ngô Thanh Vân dành cho nhãn hàng sữa

Đây là lời đáp trả thẳng thắn đầu tiên mà Ngô Thanh Vân dành cho nhãn hàng sữa.

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho rằng rất thấm thía cái cảm giác cứ đến ngày 8/3 hay 20/10, cả thế giới lại tung hô phụ nữ tới trời, nhưng sau đó mọi chuyện lại trở về y như cũ, phụ nữ lại phải chịu không ít định kiến cản trở họ làm điều mình thích. Phạm Quỳnh Anh cho biết có người từng mạnh miệng khuyên cô đừng trở lại ca hát làm gì nữa, cứ vậy mà ở nhà chăm con. Điều may mắn là giống như Ngô Thanh Vân, nữ ca sĩ luôn tin tưởng phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể bay nhảy thoả thích.

Sao Việt đồng loạt hưởng ứng ĐỒNG LOẠT SAO NỮ ỦNG HỘ NGÔ THANH VÂN VỀ CHUYỆN GÓP Ý MỘT NHÃN HÀNG SỮA (Xin edit) - 1

Xuân Lan bày tỏ: "Hết sức đồng tình với chị Ba, tôi là phụ nữ có quyền bay nhảy thoả thích bất kỳ ngày nào trong năm, chứ không riêng gì 8/3". Cũng vì quan điểm này mà Xuân Lan đã bay đi bay về giữa Hà Nội và Sài Gòn để giúp cho việc kinh doanh, cũng như phát triển tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Sao Việt đồng loạt hưởng ứng ĐỒNG LOẠT SAO NỮ ỦNG HỘ NGÔ THANH VÂN VỀ CHUYỆN GÓP Ý MỘT NHÃN HÀNG SỮA (Xin edit) - 2

Nhiều người nhận xét sức hút câu chuyện của Ngô Thanh Vân đã lan toả mọi nơi khi những trang page của showbiz cũng chia sẻ về vấn đề này. Chính hiệu ứng lan truyền này, mà sau đó, fanpage chính thức của Anlene đã điều chỉnh lại thông điệp bay nhảy thỏa thích mỗi ngày và gửi lời cảm ơn Ngô Thanh Vân. Ngay lập tức sau đó, đả nữ của điện ảnh Việt cũng lên tiếng khen ngợi sự ghi nhận từ nhãn hàng và chia sẻ trong tương lai cả hai có thể bắt tay nhau để truyền cảm hứng bay nhảy thoả thích đến phụ nữ Việt Nam.

Sao Việt đồng loạt hưởng ứng ĐỒNG LOẠT SAO NỮ ỦNG HỘ NGÔ THANH VÂN VỀ CHUYỆN GÓP Ý MỘT NHÃN HÀNG SỮA (Xin edit) - 3

Ngô Thanh Vân lên tiếng khen ngợi sự ghi nhận từ nhãn hàng.

Chủ đề "Bay nhảy thoả thích" được Ngô Thanh Vân và Anlene khơi gợi khiến nhiều người, trong đó có các nữ sao Việt thích thú và bàn luận. Nhiều chia sẻ cho rằng phụ nữ thoải mái bay nhảy tự do để làm nhiều điều mình thích, theo đuổi những đam mê để mình có thể sống trong trải nghiệm đỉnh cao của riêng mình. Giống như Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn từng nói trên trang cá nhân: "Mình chỉ sống một lần thôi, sao không tự do thoải mái làm điều mình thích mà cứ phải e ngại? Xin hãy cứ bay nhảy đến những chân trời mình khao khát, đừng để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì giới hạn mình nhé".

Sao Việt đồng loạt hưởng ứng ĐỒNG LOẠT SAO NỮ ỦNG HỘ NGÔ THANH VÂN VỀ CHUYỆN GÓP Ý MỘT NHÃN HÀNG SỮA (Xin edit) - 4

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?