Thứ ba, 18/4/2017, 10:15 (GMT+7)

Sáng tạo độc đáo của nam thanh niên khi nhà trọ mất nước

Sử dụng bình nước 500 ml, anh chàng này đã sáng kiến ra phương pháp gội đầu tiết kiệm khi phòng trọ mất nước.

Đoạn video dài chưa đến 1 phút ghi lại hình ảnh một anh chàng đang tranh thủ gội đầu trong nhà tắm công cộng. Điều thú vị là trên lưng anh chàng còn mang hẳn một bình nước 500 ml. Sau khi tạo bọt và vò đầu kỹ càng, anh chàng này cúi đầu để xả nước. Lúc này, nước từ bình đeo trên lưng sẽ từ từ đổ xuống giúp anh chàng xả sạch bọt. Sau khi đã gội đầu sạch sẽ, anh chàng còn không quên sấy tóc bằng… máy sấy tay tự động.

Sáng tạo độc chiêu của thanh niên khi nhà trọ mất nước
 
 
 

Đoạn video này sau khi đăng tải trên một diễn đàn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Mọi người đều tỏ ra thích thú, hào hứng với sáng kiến mới này của anh chàng, thậm chí còn coi đó là bài tập để áp dụng. Hiện đoạn video này thu hút 31.000 lượt xem và hơn trăm ý kiến bình luận, nhận xét.

Tài khoản Hoài Trần bình luận: "Hồi đại học mà biết làm thế này thì mấy pha mất điện có việc để làm rồi, haha". Tài khoản Bich Huynh cũng đánh giá: "Chắc anh bạn này đang FA nên mới chơi lầy như vậy hả? Nhưng mà thông minh ghê". "Sáng kiến hay đấy, hôm nào áp dụng thử", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả