Rước dâu bằng xe công nông ở Nghệ An

Hình ảnh cô dâu, chú rể cùng bạn bè di chuyển bằng xe công nông được trang trí nơ hoa, bóng bay khiến nhiều Facebooker thích thú.

Thứ năm, 26/1/2017, 08:11 (GMT+7)

Cảnh rước dâu bằng xe công nông tại Tân Kỳ, Nghệ An được Facebooker Hoàn Ronaldo đăng tải trên trang cá nhân kèm theo lời chúc hạnh phúc gửi đến cô dâu chú rể. Những hình ảnh này sau khi xuất hiện đã nhanh chóng được các Facebooker phát tán trên nhiều diễn đàn mạng.

ruoc-dau-bang-xe-cong-nong-o-nghe-an
 

Phần lớn đều tỏ ra thích thú, hiếu kỳ với màn rước dâu có một không hai này: “Độc phết đấy, nhìn vui thật. Rước dâu bằng xe gì đâu có quan trọng, quan trọng là tình cảm thật lòng mà cô dâu chú rể dành cho nhau thôi. Đám cưới thể này không chỉ nhân vật chính mà cả xóm, cả làng nhớ mãi ấy chứ. Chúc anh chị hạnh phúc”, Vinh An bình luận.

Một tài khoản khác chia sẻ: “Chắc mấy hôm mưa đường toàn bùn đất xe máy đi không nổi nên phải xài xe này thôi. Dù gì cũng khá vui đấy, khỏi đụng hàng ai luôn”.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng: “Đời người con gái có một lần lên xe hoa phải làm cho trang trọng chứ. Nhìn như này thấy cứ bôi bác, làm trò cười cho thiên hạ sao ấy”.

Nhân vật chính của màn rước dâu này là chú rể Vĩnh Tình (25 tuổi, công tác tại Hà Nội) và cô dâu là Bùi Ngọc (25 tuổi, làm việc tại TP HCM). Cặp đôi quen biết nhau từ nhỏ, do muốn tạo sự khác biệt nên cả hai đã chọn rước dâu bằng xe công nông. Phía gia đình không ủng hộ, song cũng không phản đối.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?