Thứ sáu, 19/7/2019, 13:58 (GMT+7)

Rocker Nguyễn khẳng định chỉ là bạn tốt với Á hậu Hoàng Thùy

Giữa nghi vấn bí mật hẹn hò, nam ca sĩ nhận xét Hoàng Thùy là một người bạn tốt, chân thành và sống thật. 

Rocker Nguyễn mới có cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ trên Instagram sau thời gian ở ẩn. Anh cho biết đang sống tại Australia và chuẩn bị khai trương một cửa hàng trà sữa tại đây. Sau thời gian vắng bóng khỏi showbiz, Rocker Nguyễn khẳng định "đã trở lại nhưng chỉ hát cho quán trà sữa của riêng mình". Anh không hề hối tiếc khi rời khỏi showbiz vì hiện tại có thể kiếm gấp đôi số tiền so với khi còn làm trong ngành giải trí. Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại và hạnh phúc vì được làm những việc mình đam mê. Khi được một fan hỏi: "Anh nghĩ sao về chị Hoàng Thùy?", Rocker Nguyễn đáp: "Là một người bạn tốt, chân thành và sống thật".

Rocker Nguyễn khẳng định chỉ là bạn tốt với Á hậu Hoàng Thùy

Những khoảnh khắc thân thiết của Hoàng Thùy bên Rocker Nguyễn.

Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn dính tin đồn hẹn hò hơn một năm nay. Giữa năm ngoái, Rocker Nguyễn rơi vào khủng hoảng vì trầm cảm. Anh trông tàn tạ và sống bất cần. Thời gian đó, chân dài 27 tuổi luôn động viên nam ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn. Hoàng Thùy cũng nhiều lần sang Australia thăm Rocker Nguyễn. Cả hai thường xuyên đăng ảnh vui chơi, ăn uống cùng nhau trên mạng xã hội.

Ngày 6/7 vừa qua, cặp đôi tiếp tục được fan "đẩy thuyền" khi Hoàng Thùy đăng ảnh thân thiết bên nam ca sĩ và gửi lời chúc mừng sinh nhật. Cô viết: "Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé! Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được! Gửi ngàn nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne. Happy birthday to you".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao