Thứ tư, 18/6/2014, 16:53 (GMT+7)

Rap thời sự sôi động tình hình World Cup

Phần thông tin ngắn gọn súc tích, dễ nhớ bản tin lần này thu hút hơn 25 nghìn lượt xem chỉ sau hai ngày đăng tải.

Từng nổi danh với các bản rap thời sự hấp dẫn với ca từ sôi động dễ nhớ, lần này nhóm Da LAB cho ra mắt bản tin rap thời sự số 15 kể về tình hình World Cup sôi động và chuyện mùa thi tốt nghiệp.

Trong phần đầu của bản tin, hai biên tập viên Cào và Thơm và đề cập tới tình hình nóng của dàn khoan HD981 đang diễn ra ở biển Đông, cũng như thái độ ứng xử khiêu khích của Trung Quốc với tình hình này. Tháng sáu đáng nhớ với dịp kỷ niệm ngày Nhà báo Việt Nam, cũng như đây là lần đầu tiên Quân đội Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc. Đồng thời trong tháng này, trái bóng World Cup 2014 ở Brazil đã vào nhịp sôi động với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong một mùa hè Nam Mỹ khó quên.

Rap thời sự số 15
 
 

Cũng với phong độ như các bản tin trước, lần này rap news số 15 vẫn thu hút được đông đảo người xem. Bạn Hoàng.T.T nhận xét: "Các anh giỏi quá, rất sáng tạo, thông tin ngắn gọn súc tích rất dễ nhớ. Cám ơn các anh nhiều!".

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?