Rạp đám cưới 300 mâm cỗ kéo dài hàng trăm mét ở Bắc Giang

Đám cưới được tổ chức vào ngày 23/4 tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã gây chú ý cộng đồng.

Thứ năm, 26/4/2018, 11:58 (GMT+7)

Mới đây, cảnh đám cưới với phần rạp được dựng dài cả con phố, trang trí đẹp mắt được tài khoản L.N.T.T đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video còn ghi kèm dòng trạng thái: "Đám cưới 300 mâm cỗ. Dài quá đáng".

Theo tìm hiểu, chủ nhân đám cưới này là cô dâu Phạm Kim Anh (24 tuổi) và chú rể Vũ Tuấn Ngọc (29 tuổi). Đây là rạp bên nhà trai và chuyện dựng rạp dài, hàng xóm cũng không gây khó dễ mà còn quan tâm, giúp đỡ.

Rạp đám cưới 300 mâm cỗ kéo dài cả cây số ở Hải Phòng
 
 
 

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Tài khoản Nhi Duong dí dỏm: "Ôi mời gì khủng khiếp vậy, thế này cô dâu chú rể đi mời khách chắc mệt nghỉ luôn. À hay là chạy xe máy đi mời cho đỡ mệt". "Đám cưới to thế này sao không ra tổ chức nhà hàng cho nhanh, chứ thuê đội bê cỗ chắc đi bê từng mâm hết hơi quá", tài khoản Lan Phuong viết.

"Tôi chẳng thích thể loại tổ chức kiểu này. Lấn hết cả đường đi, hát hò ầm ĩ, rồi ai đó say rượu nhảy ra loạn cả đường", Facebooker Hoàng Sơn không hài lòng. "Đường phố chỗ này rộng lắm bạn ạ, gần ngã tư nhà mặt đường nên làm gì có sân, họ treo một cái biển 'xin lỗi đã làm phiền" dân tình cũng không ý kiến gì cả đâu", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?