Thứ năm, 25/6/2020, 13:53 (GMT+7)

Quỳnh Anh Shyn xác nhận rạn nứt tình chị em với Chi Pu

Khi một khán giả thắc mắc về rạn nứt giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu là thật hay tạo scandal, hot girl khẳng định không PR.

Tối 24/6, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ nhiều hình ảnh diện bikini nóng bỏng trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Khánh Hòa. Bên cạnh những lời khen dành cho body săn chắc của người đẹp, một khán giả đề cập đến tin đồn rạn nứt tình cảm của cô và Chi Pu. Người này viết: "Em thích chị lắm nên em hy vọng chuyện chị với Chi Pu là thật chứ nếu chị làm vậy để chỉ tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm ạ". Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn trả lời: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé".

Quỳnh Anh Shyn khẳng định không đem tình chị em với Chi Pu ra PR.

Quỳnh Anh Shyn khẳng định không đem tình chị em với Chi Pu ra PR.

Fan nhận định, câu trả lời của Quỳnh Anh Shyn đồng nghĩa với việc xác nhận chuyện mâu thuẫn với Chi Pu hoàn toàn là có thật.

Những ngày qua mạng xã hội xôn xao về tin đồn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn chấm dứt tình chị em vì liên quan tới một người đàn ông. Theo đó, Chi Pu đang hẹn hò với một thiếu gia Hà thành kém tuổi. Người này chính là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết của nhau trong showbiz Việt.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết trong showbiz Việt.

Trên Instagram, Quỳnh Anh Shyn đã bỏ theo dõi tài khoản của Chi Pu và chia sẻ trạng thái ẩn ý: "Be a good person in real life, not in social media" (Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội). Phía Chi Pu hiện chưa lên tiếng về ồn ào này. Giọng ca Chị chị em em vẫn theo dõi tài khoản của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai thường chia sẻ ảnh đi du lịch, dự sự kiện cùng nhau. Trước đó, cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều khẳng định không yêu tình cũ của bạn bè vì đó là điều tối kỵ khi chia sẻ trong một talk show.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao