Thứ tư, 15/5/2019, 10:14 (GMT+7)

Quyền Linh động viên MC Nam Thư đừng bi quan khi bị chê bai

'Mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình. Đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước', nam MC nhắn nhủ đàn em.

Những số lên sóng gần đây, Bạn muốn hẹn hò - gameshow mai mối cho những đôi nam nữ còn độc thân - thay thế MC nữ. Theo đó, Cát Tường là MC nữ quen thuộc của chương trình suốt 6 năm được thay bởi diễn viên Nam Thư. Cô sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, làm cầu nối cho những người chơi cùng MC lâu năm Quyền Linh. Ngay từ số đầu tiên phát sóng, Nam Thư đã nhận nhiều chê bai của khán giả. "Kiều nữ làng hài" bị chê dẫn lố, kém duyên.

Trước những bình luận "ném đá" bạn dẫn, MC Quyền Linh lên tiếng động viên đàn em. Theo Quyền Linh, chuyện so sánh Nam Thư và Cát Tường quá khập khiễng. Bởi mỗi người có một cái hay riêng. Hơn nữa Cát Tường đã đảm nhận vị trí bà mối trong chương trình suốt 6 năm và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong khi đó Nam Thư là người mới, dần dần sẽ quen. Anh tin cô sẽ làm được.

"Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu, rồi từ từ sẽ quen thôi mà. Mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình. Đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước. Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và êkip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư", MC Quyền Linh viết.

Nam Thư đảm nhận nhận vai trò MC nữ trong ‘Bạn muốn hẹn hò’

Nam Thư đảm nhận nhận vai trò MC nữ trong ‘Bạn muốn hẹn hò’

Nhiều đồng nghiệp khác cũng động viên cô không nên nản lòng. Diễn viên Tú Vi nhắn: "Cố lên! Cái gì ban đầu cũng khó cả. Từ từ sẽ ổn hết. Trau dồi thêm cho hoàn hảo". MC Đại Nghĩa bình luận: "Đã biết trước là sẽ vậy mà em, nên cứ mạnh mẽ mà làm tiếp. Cố gắng lên". MC Tùng Leo cho rằng: "Nhận một công việc vốn dĩ đã là thành công của người đi trước, đó là một bản lĩnh rất đáng trân trọng của thế hệ trẻ. Sự dũng cảm đó, trước tiên đã là một thành công. Em vững lòng mà trau dồi nhé. Người dám đương đầu với cái khó không nhiều, và vì thế họ sẽ luôn dẫn đầu".

Đáp lại, Nam Thư tâm sự: "Cảm ơn những lời động viên của cả nhà. Luôn đồng hành và ủng hộ Thư nhen. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan không bao giờ nản. Thư cảm ơn tất cả các ý kiến của quý khán giả từ góp ý phê bình cho tới động viên an ủi Thư. Cố gắng là điều mà Thư luôn và sẽ làm để bản thân ngày một tốt hơn. Cảm ơn anh Quyền Linh đã yêu thương và luôn chỉ dạy em như thế nào để làm tốt hơn".

Cát Tường – Quyền Linh là đôi MC lâu năm được yêu thích của gameshow.

Cát Tường – Quyền Linh là đôi MC lâu năm được yêu thích của gameshow.

Nam Thư cũng cho biết cô đã lường trước được bản thân sẽ bị so sánh với MC Cát Tường, thậm chí nhận những chỉ trích nhưng vẫn nhận lời mời của nhà sản xuất. Cô hy vọng mọi người đừng quá gay gắt và cho mình thêm thời gian để chứng minh bản thân.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?