Thứ hai, 27/7/2020, 16:13 (GMT+7)

Quyền Linh bị giả mạo hình ảnh bán nhiều loại thuốc

MC Quyền Linh cho biết bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, ghép tiếng để quảng cáo bán nhiều loại thuốc nhằm trục lời.

Quyền Linh bức xúc cho biết có nhiều Facebook và fanpage giả mạo anh để bán nhiều loại thuốc. Anh hiện chỉ có một trang cá nhân và một fanpage duy nhất và có tick xanh. Nam MC từng làm một số chương trình về sức khỏe trên truyền hình nhưng lại bị những trang giả mạo cắt ghép, thậm chí lồng tiếng tinh vi để quảng cáo trái phép. Không muốn người tiêu dùng bị sập bẫy nên Quyền Linh buộc phải lên tiếng cảnh báo.

Anh cũng khẳng định đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để những kẻ trục lợi này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

MC Quyền Linh.

MC Quyền Linh.

"Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo cho một sản phẩm thuốc xương khớp, thuốc trĩ, hôi nách nào và cũng không có bán bất kỳ một loại thuốc nào hết. Xin thông báo để mọi người biết nhé. Linh sẽ làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để đem ra pháp luật những ai đang cố tình sử dụng hình ảnh của Linh để lừa đảo người tiêu dùng. Cũng xin nhắc lại những ai bán thuốc mà dùng hình ảnh chưa có sự đồng ý của Linh thì hãy dừng lại. Xin mọi người hãy cẩn thận xem kỹ những video cắt ghép nhé", Quyền Linh chia sẻ.

Trước đó, không ít nghệ sĩ Việt như ca sĩ Thủy Tiên, Lý Hải - Minh Hà, Phan Như Thảo... cũng bị kẻ xấu giả mạo tài khoản, lợi dụng hình ảnh để PR trái phép, thậm chí lừa người khác chuyển tiền. Vì vậy mọi người cần cẩn thận, tránh bị sập bẫy.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao