Thứ hai, 23/9/2019, 14:15 (GMT+7)

Quý Bình khen bạn gái

Diễn viên Quý Bình cho biết bạn gái là người phụ nữ giản dị, gần gũi và được cả gia đình anh quý mến.

Trước sự quan tâm của mọi người về bạn gái, diễn viên Quý Bình đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Theo nam diễn viên, người yêu anh "bình thường nhưng không tầm thường". Sự gần gũi, giản dị và hết lòng của cô với gia đình anh khiến Quý Bình càng thêm yêu thương cô.

Anh kể: "Cứ cuối tuần cô ấy lại sẵn sàng phóng xe hàng chục cây số về Hóc Môn để thăm ba mẹ và vui chơi cùng gia đình mình (ngay cả những khi mình không có ở nhà). Và mỗi khi về đến nơi, cô ấy sẽ lập tức 'biến hình' với bộ đồ quê mùa, cũ kỹ của má mình. Cô ấy ra vườn cùng má hái từng cọng rau, cùng mấy chị em làm cá, thái thịt, rửa chén, nhanh nhẹn vào bếp cùng mọi người chế biến từng món ăn, đứng nướng từng con tôm, con ốc... để cả nhà cùng nhau vui vẻ ăn uống, chuyện trò. Ăn uống xong, cô ấy lại tất bật cùng cả nhà dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy, nhiều khi phồng rộp cả da tay mà vẫn thích làm. Xong xuôi lại cùng ba má và anh chị em trong nhà ngồi tỉ tê tâm sự".

Quý Bình cho biết nhiều hôm cô mải mê đến mức lên xe về lại Sài Gòn thì trời cũng đã khuya. Có lần về đến nhà mới giật mình nhận ra đã mặc nhầm cả quần áo của mẹ anh. Theo nam diễn viên, bạn gái là "đơn giản chỉ là người phụ nữ rất đỗi bình thường, nhưng không một chút tầm thường".

Quý Bình và bạn gái.

Quý Bình và bạn gái.

Quý Bình và bạn gái doanh nhân quen nhau hai năm, cả hai đã ra mắt gia đình nhưng chưa có kế hoạch kết hôn cụ thể. Anh cho biết khi có thông tin chính thức sẽ thông báo đến khán giả. Nhiều người đồn đoán bạn gái anh là đại gia. Tuy nhiên nam diễn viên cho rằng đó chỉ là suy luận của mọi người. Hơn một năm qua, Quý Bình tạm dừng nghệ thuật và mới lấn sân kinh doanh thời gian gần đây. Anh được bạn gái ủng hộ về tinh thần. Còn tài chính thì hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?