Thứ sáu, 19/1/2018, 11:16 (GMT+7)

Quý Bình bức xúc vì bị chỉ trích can thiệp vào màn cầu hôn của Trường Giang

'Các bạn hiểu thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình truyền hình trực tiếp mà các bạn chỉ trích', Quý Bình viết. 

Rạng sáng 19/1, trên trang cá nhân, MC Quý Bình bức xúc về việc một số người chỉ trích, cho rằng anh chính là người cản trở khoảnh khắc đẹp khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong chương trình lễ trao giải Mai Vàng 2017 đang truyền hình trực tiếp.

Quý Bình xấu hổ vì màn cầu hôn của Trường Giang đẹp nhưng không đúng chỗ.

Quý Bình xấu hổ vì màn cầu hôn của Trường Giang 'đẹp nhưng không đúng chỗ'.

Theo đó, nam MC viết: "Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc nhưng hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai? Các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích? Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình. Đó là sự ích kỷ!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động " đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình".

Dòng chia sẻ của MC Quý Bình đang nhân được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng.

Dòng chia sẻ của MC Quý Bình đang nhận được nhiều quan tâm trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, Quý Bình cho biết đây là buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sĩ, với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sĩ tên tuổi. "Vậy mà có một "nghệ sĩ" vô tư phi vèo vèo từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, Ban tổ chức, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một nghệ sĩ, một người đồng nghiệp - đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sĩ là vậy sao? Đau lòng lắm!", Quý Bình tâm sự.

*Video: Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi nhận giải Mai Vàng

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi nhận giải Mai Vàng
 
 

Chia sẻ của Quý Bình đang nhận được nhiều quan tâm và bình luận của cộng đồng. Facebook Pin Pin nhận xét: "Tôi cũng là khán giả và không thể hài lòng với việc làm như vậy. Trong chương trình trực tiếp, 1 phút là vô giá mà Trường Giang lại làm vậy. Hết chỗ cầu hôn và nói lời yêu thương rồi sao? Trường Giang nghĩ mình là ai mà có cái quyền như vậy. Quý Bình làm như vậy là đúng rồi".

Nhiều đồng nghiệp khác đã vào bình luận và chia sẻ quan điểm cùng với Quý Bình. Ca sĩ Lâm Khánh Chi viết: "Anh Bình làm như vậy là đúng, đây là chương trình trao giải Mai Vàng, MC có quyền cắt ngang nếu ai làm mất thời gian của chương trình".  Còn MC Cát Tường chia sẻ: "Tất cả nghệ sĩ tham gia ai cũng hiểu mà. Kệ đi em". Facebook Minh Châu động viên: "Anh đã làm tốt vai trò một MC rồi, còn việc khác cứ để khán giả tự cảm nhận đi anh".

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tối 18/1 tại TP HCM, Trường Giang đã cầu hôn bạn gái - diễn viên Nhã Phương ngay sau khi nhận giải. Hành động bất ngờ này khiến khán giả thích thú, hò reo không ngớt. Tuy nhiên, trên sân khấu MC Quý Bình 2 lần nhắc nhở khéo Trường Giang vì sợ ảnh hưởng đến thời gian của chương trình. Tuy nhiên, nam danh hài đều gạt đi lời nhắc của đồng nghiệp để tiếp tục màn cầu hôn của mình. Sự việc khiến lễ trao giải Mai Vàng phải kết thúc dở dang.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?