Quốc Trường 'Về nhà đi con' bị fan truy hỏi chuyện đội tóc giả

Nam diễn viên bị nghi vấn hói đầu, phải đội tóc giả khi khoe ảnh ngày ấy - bây giờ bên mẹ. 

Thứ năm, 18/7/2019, 09:06 (GMT+7)

Quốc Trường nhận nhiều chú ý khi khoe ảnh chụp cùng mẹ cách đây vài năm và hiện tại. Nam diễn viên viết: "Dù thời gian hay hoàn cảnh có thay đổi, thì mẹ vẫn luôn ở bên và ôm con mỗi khi con cần". Trong ảnh, diện mạo của Quốc Trường có nhiều thay đổi, đặc biệt ở mái tóc.

Quốc Trường ôm mẹ tình cảm cách đây vài năm và hiện tại.

Quốc Trường ôm mẹ tình cảm cách đây vài năm và hiện tại.

Nhiều fan gặng hỏi: "Hình đang nằm ôm mẹ là tóc thật, hình đứng là tóc giả phải không em Trường?". Nam diễn viên lập tức đáp trả: "Thật giả không quan trọng! Sống như thế nào mới quan trọng". Phản ứng này của anh nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng Quốc Trường bị hói đầu và phải đội tóc giả khi vào vai Vũ trong phim Về nhà đi con. Nam diễn viên sinh năm 1988 phủ nhận chuyện bị hói đầu. Anh thừa nhận phải sử dụng tóc giả để phù hợp với vai Vũ trong Về nhà đi con. "Lúc nào tôi cũng để đầu đinh. Đường chân tóc của tôi hình chữ M chứ không bị hói. Vai công tử Vũ yêu cầu diễn viên tóc phải dày, tạo kiểu bồng bềnh. Nhưng với đầu chữ M, nếu chải 5-5 thì phần tóc bị lún, khi chải sẽ cho ra kiểu dáng rất kỳ cục", Quốc Trường nói.

Hình ảnh Quốc Trường để đầu húi cua khiến khán giả nghi anh bị hói.

Hình ảnh Quốc Trường để đầu húi cua khiến khán giả nghi anh bị hói.

Quốc Trường chia sẻ tóc của diễn viên bị ảnh hưởng nhiều bởi hóa chất khi phải thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Ngoài ra, việc ăn ngủ thất thường cũng ảnh hưởng đến tóc, sức khỏe. Một thời gian, hầu hết diễn viên đều bị nấm tóc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?