Quốc Trường thanh minh chuyện 'sống ảo'

Nam diễn viên 'Về nhà đi con' bị fan bắt bẻ sử dụng phần mềm chỉnh sửa, bóp mặt lúc selfie khiến viên gạch méo. 

Thứ năm, 6/6/2019, 00:03 (GMT+7)

Quốc Trường vừa đăng trên trang cá nhân hình ảnh selfie kèm dòng trạng thái: "Người ta bảo, con trai lạnh lùng chỉ xếp thứ 2 về độ yêu thích của phụ nữ sau hài hước? Liệu có đúng?". Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, một số người phát hiện điểm không ổn khi những viên gạch phía sau nam diễn viên Về nhà đi con bỗng nhiên méo một cách bất thường và nghi ngờ Quốc Trường đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa, bóp mặt. "Chắc lỗi tại nhà xây dựng, chứ anh không đẹp trai là lỗi lắm đấy", một người dùng trêu.

Quốc Trường thanh minh việc fan nghi ngờ anh sống ảo.

Quốc Trường thanh minh việc fan nghi ngờ anh 'sống ảo'.

Thanh minh việc "sống ảo", Quốc Cường hóm hỉnh: "Thề! Không hiểu sao cục gạch lại vậy. Chỗ đó có kéo cũng không dính đến mặt, Trường hứa là chỉ chụp app thôi không hề chỉnh sửa nhé cả nhà". Nam diễn viên sau đó lại 'tặng' thêm fan một bức ảnh nữa để chứng minh mình nói đúng. Lập tức, lời thanh minh của anh đã được fan đón nhận bằng hàng trăm lượt thích và bình luận khen "đẹp trai không tì vết".

Quốc Trường sinh năm 1988, người gốc miền Tây. Anh là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả phía Nam khi tham gia các phim Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vườn yêu... Gần đây, nam diễn viên gây sốt khi vào vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?