Quốc Nghiệp viết thư gửi con gái mới sinh

'Hoàng tử xiếc' cảm ơn con gái vì đã kiên cường đến với gia đình và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con. 

Thứ sáu, 14/12/2018, 09:47 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp vừa đăng tải một lá thư dài dành cho con gái. Anh xin lỗi vì đã không có mặt đầy đủ trong những lần siêu âm để gặp con, và cảm ơn sự kiên cường của con khi còn nằm trong bụng mẹ.

"Con gái ơi vậy là cuối cùng con cũng ra trước một tuần dự sanh. Cám ơn con đã thật kiên cường cùng Mà Má trải qua lần doạ sẩy và cùng theo sát Pà Pá trong những lúc buồn vui trên mọi chặng đường. Pà Pá cũng xin lỗi con vì lần này không có mặt đủ những lịch siêu âm để gặp con trong bụng Mà Má như anh Hùng Tâm. Xin lỗi vì Pà Pá cũng không ít lần làm Mà Má cùng con phải lo lắng trong mỗi chuyến đi đầy những thử thách, hiểm nguy. Cám ơn con vì đã đến với gia đình mình như một món quà tuyệt vời cho sự thành công trong nghề cũng như trong cuộc sống của Pà Pá", Quốc Nghiệp tâm sự.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai bên con gái.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai bên con gái.

Quốc Nghiệp cũng tiết lộ tên của con gái Giang Tuệ Tâm An là do bà xã Ngọc Mai đặt. "Tên của con 100% là Mà Má con đặt đó. Con có biết vì sao không? Chắc là từ khi bắt đầu có con Mà Má con chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với Pà Pá và gia đình mình nên cái tên này mới gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu. Khi Tâm con bình an thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con, con nhé. Và cả nhà mình cũng sẽ luôn sống theo phương châm đó. Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má và anh Hùng Tâm".

Bé Tâm An được nhận xét giống anh trai Hùng Tâm và bố Quốc Nghiệp.

Bé Tâm An được nhận xét giống anh trai Hùng Tâm và bố Quốc Nghiệp.

Ông bố hai con cũng nói lời cảm ơn đến vợ: "Thương Mà Má con vô cùng. Lặng lẽ kiên cường và luôn luôn đương đầu với mọi khó khăn để gia đình mình luôn được bình yên. Mà Má đã không dùng một mũi tiêm giảm đau nào để vượt cạn cùng con vì mong muốn muốn điều tốt nhất có thể. Pà Pá cảm thấy mình thật hạnh phúc biết nhường nào".

Bé Tâm An, con thứ hai của vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai, chào đời lúc 10h ngày 10/12. Bé nặng 3,27 kg, chào đời bằng phương pháp sinh thường. Cô bé được nhận xét mang các nét giống anh trai Hùng Tâm và bố Quốc Nghiệp.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?